RSS Youtube Facebook

Thứ năm 04/06/2020 17:43 Hotline: 0913.068.624 | 0912.194.333 | 0912.132.008

Ban Tuyên giáo Trung ương làm việc tại Thái Nguyên

16:06 | 12/10/2017

Ngày 12/10, Đoàn công tác của Ban Tuyên giáo Trung ương đã có buổi khảo sát công tác lý luận năm 2017 và hoạt động sáng tác, quảng bá tác phẩm văn học nghệ thuật và báo chí về chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Tiếp và làm việc với đoàn có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Báo Thái Nguyên, Đài Phát thanh - Truyền hình, Báo Văn nghệ Thái Nguyên,  Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch.

ban tuyen giao trung uong lam viec tai thai nguyen
Toàn cảnh buổi làm việc.

Trong những năm qua, công tác lý luận được tỉnh Thái Nguyên triển khai thực hiện nghiêm túc, các nội dung được cụ thể hóa thành những nhiệm vụ trọng tâm trong chương trình công tác toàn khóa và chương trình công tác hằng năm của cấp ủy, tổ chức đảng từ tỉnh đến cơ sở. Đối với hoạt động sáng tác, quảng bá tác phẩm văn học, nghệ thuật và báo chí về chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” giai đoạn 2015 - 2020 đã có hàng nghìn bài báo và tác phẩm văn học nghệ thuật tiêu biểu được lựa chọn từ các địa phương, cơ quan, đơn vị với đầy đủ các thể loại: Thơ, văn, hội họa, nhiếp ảnh, sân khấu, báo in, báo điện tử, phát thanh, truyền hình… Các tác phẩm đều bám sát chủ đề, có giá trị nghệ thuật và tuyên truyền cổ vũ mạnh mẽ trong toàn Đảng bộ, các tầng lớp nhân dân học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác.

Tại buổi làm việc, Ban tuyên giáo Trung ương đã trao đổi, làm rõ một số kiến nghị của tỉnh, đồng thời tiếp thu để báo cáo Ban tuyên giáo Trung ương trình Ban Chấp hành Trung ương Đảng xem xét và đưa ra các Nghị quyết sát thực tế hơn.

Đức Tuấn