Lãnh đạo tỉnh thăm, động viên đơn vị ngành Tài chính ngày cuối năm (TS 31/12)
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Hải phát biểu tại buổi gặp mặt các cán bộ, nhân viên ngành Tài chính.

Chúc mừng những kết quả của Kho bạc Nhà nước, Cục Thuế tỉnh và Sở Tài chính tỉnh đã đạt được trong năm 2020, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã biểu dương và ghi nhận sự nỗ lực của cán bộ, công chức, viên chức khối tài chính trong thực hiện quản lý, kiểm soát các nguồn vốn, cải cách thủ tục hành chính, đáp ứng yêu cầu phát triển mới, từ đó góp phần quan trọng vào kết quả phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2020.

Các đồng chí mong muốn các đơn vị tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, phối hợp chặt chẽ, triển khai quyết liệt hơn nữa các nhiệm vụ của năm 2021; trước mắt tập trung cao để hoàn thành tốt nhiệm vụ quyết toán vào ngày cuối cùng của năm 2020. Nhân dịp năm mới 2021, các đồng chí lãnh đạo tỉnh chúc toàn thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên các đơn vị sức khỏe, tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa để thực hiện thắng lợi kế hoạch năm 2021 và những năm tiếp theo.

Đại diện các đơn vị bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện của tỉnh trong suốt quá trình hoạt động, đặc biệt là sự động viên, khích lệ kịp thời trong thời điểm hoạt động quyết toán cuối năm, đồng thời sẽ quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ được giao./.