Tối qua, CLB Hà Nội đã vượt qua Ceres Negros ở trận lượt về bán kết AFC Cup khu vực Đông Nam Á. Với kết quả này, đội bóng thủ đô sẽ gặp đội chiến thắng ở cặp Bình Dương và PSM Makassar ở trận chung kết (đội chiến thắng ở chung kết sẽ bước vào trận bán kết liên khu vực).

hlv ceres negros nga mu thua nhan quang hai co the choi bong o chau au
Quang Hải nhận được lời khen từ HLV Ceres Negros

Sau trận đấu, HLV Hristo Vidakovic của Ceres Negros đã tỏ ra tâm phục CLB Hà Nội. Ông nói: “Xin được chúc mừng CLB Hà Nội. Họ đã chơi hay hơn và xứng đáng lọt vào chung kết.

Đây là đội bóng rất mạnh. Họ còn nhiều cầu thủ giỏi và có trình độ cao hơn chúng tôi. Họ chơi hay hơn chúng tôi rất nhiều và xứng đáng có được chiến thắng. Các đội bóng của Việt Nam rất mạnh. Đặc biệt là CLB Hà Nội khi họ sở hữu nhiều tuyển thủ quốc gia”.

Bên cạnh đó, HLV Hristo Vidakovic còn lên tiếng khen ngợi tiền vệ Quang Hải và cho rằng cầu thủ này có khả năng chơi bóng ở châu Âu. Ông nói thêm: “Quang Hải là cầu thủ rất giỏi. Tôi nghĩ cậu ấy có khả năng chơi bóng ở châu Âu. Dù sao, nền bóng đá ở châu Âu cũng có đẳng cấp cao. Các đội bóng thi đấu ở cường độ rất nhanh”.

Vào hôm nay (26/6), Bình Dương sẽ hành quân tới sân của PSM Makassar (Indonesia) để đá trận lượt về bán kết AFC Cup khu vực Đông Nam Á. Ở trận lượt đi, đội bóng đất Thủ đã giành chiến thắng với tỷ số 1-0 trên sân nhà.