Chương trình nghệ thuật đặc biệt Chào xuân mới Giáp Thìn 2024 thành phố Phổ Yên
Chương trình nghệ thuật đặc biệt đêm giao thừa mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn với chủ đề “Mùa xuân trên thành phố Phổ Yên”.

Chương trình nghệ thuật với nhiều tiết mục được dàn dựng quy mô, công phu, mang chủ đề ca ngợi Đảng, sự đổi mới của quê hương, đất nước, quê hương Phổ Yên anh hùng… đem lại niềm tin, sự vui mừng, phấn khởi, tự hào cho các tầng lớp nhân dân trên địa bàn. Trong những năm qua, Phổ Yên đã luôn đoàn kết, nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn thách thức, tiếp tục phát huy những thành quả đạt được cùng với sự quyết tâm, năng động, sáng tạo, trí tuệ của cả hệ thống chính trị, doanh nghiệp, doanh nhân và nhân dân các dân tộc trên địa bàn để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, Nghị quyết Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố Phổ Yên, trong đó năm 2023, Phổ Yên đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức toàn bộ các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ chính trị… tiếp tục hoàn thiện các tiêu chuẩn tiêu chí đô thị, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân.

Anh Hoàng Đình Tú, phường Nam Tiến, TP Phổ Yên chia sẻ: "Tôi rất vui và hào hứng, sắp xếp công việc để lên Quảng trường từ sớm, chọn vị trí đẹp để theo dõi chương trình nghệ thuật. Tôi rất mong lãnh đạo thành phố sẽ tổ chức nhiều chương trình như thế này để bà con được tham gia, tôi rất cảm ơn các ban, ngành của thành phố".

Chương trình nghệ thuật đặc biệt Chào xuân mới Giáp Thìn 2024 thành phố Phổ Yên
Đông đảo nhân dân đến tham dự chương trình.

Tại Gala âm nhạc đặc biệt đêm giao thừa năm nay, bên cạnh những tiết mục chào xuân năm mới mang đậm phong vị Tết cổ truyền còn có những ca khúc nhạc trẻ, đầy sáng tạo, mang tính nghệ thuật cao được thể hiện bởi rất nhiều ca sĩ nổi tiếng mang đến không gian rộn ràng sắc xuân với nhiều dư vị cảm xúc. Kết thúc chương trình là thời khắc đếm ngược chào năm mới và màn pháo hoa nghệ thuật tầm thấp kéo dài 15 phút mang theo niềm tin, hy vọng vào một năm mới với nhiều may mắn, hạnh phúc và thành công.

Bà Trần Thị Mai, phường Ba Hàng, TP Phổ Yên cho hay: "Cảm ơn lãnh đạo địa phương đã tạo cho bà con một sân chơi, xin chúc cho mọi người một năm mới sức khỏe, an khang thịnh vượng, chúc Phổ Yên ngày càng phát triển hơn".