Hội nghị báo cáo viên Trung ương tháng 12
Điểm cầu tỉnh Thái Nguyên

Tại hội nghị, các đại biểu đã được thông tin nhanh về chuyến thăm Việt Nam của Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình sẽ diễn ra trong 2 ngày 12 và 13/12. Đồng thời, thông tin kết quả kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV, đây là kỳ họp ghi dấu ấn với nhiều điểm mới trên cả 3 lĩnh vực lập pháp, giám sát và quyết định các vấn đề quan trọng.

Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã được thông tin một số kết quả về công tác tuyên truyền miệng trong năm 2023. Trong năm qua, bằng việc đổi mới và nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền miệng nên các nghị quyết, chỉ thị, kết luận của Trung ương, kết quả phát triển kinh tế - xã hội được tuyên truyền sâu rộng đến từng cán bộ, đảng viên và nhân dân, góp phần củng cố niềm tin của cán bộ, đảng viên và nhân dân đối với Đảng, Nhà nước.

Trong thời gian tới, Ban Tuyên giáo Trung ương đề nghị Ban Tuyên giáo các cấp và đội ngũ báo cáo viên tập trung tuyên truyền về thành tựu quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội năm 2023; các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân; đảm bảo an toàn giao thông dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 và các ngày lễ lớn, các sự kiện thời sự quan trọng; tiếp tục quan tâm, tuyên truyền nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên và nhân dân về công tác tuyên truyền về các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước./.