Cô học trò vừa học giỏi vừa đam mê khiêu vũ thể thao
Em Nguyễn Hoàng Diệu là tấm gương sáng cho các bạn học tập và noi theo

Em Nguyễn Hoàng Diệu hiện là học sinh lớp 4A, Trường Tiểu học Tân Lập, TP Thái Nguyên. Không chỉ biết đến là một lớp trưởng năng động, gương mẫu và học giỏi, cô bé xinh xắn này còn là chủ nhân của rất nhiều thành tích đáng nể nhiều năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi và là tấm gương trong phong trào thi đua của nhà trường, được thầy cô yêu quý, bạn bè ngưỡng mộ.

Em Dương Yến Trang, Học sinh lớp 4A, Trường Tiểu học Tân Lập, TP Thái Nguyên chia sẻ: "Em thấy bạn có rất nhiều năng khiếu như ca hát và học tập. Bạn chơi hòa đồng với các bạn trong lớp và rất hiền lành và tốt bụng."

Bên cạnh học tập tốt, Hoàng Diệu còn có năng khiếu thể thao đặc biệt với bộ môn Khiêu vũ, 2 năm liên tiếp em đạt được nhiều huy chương tại các giải khiêu vũ thể thao quốc gia. Đặc biệt, Hoàng Diệu đã 3 lần nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh vì đã đạt được thành tích cao trong bộ môn khiêu vũ thể thao.

Em Nguyễn Hoàng Diệu, Học sinh lớp 4A, Trường Tiểu học Tân Lập, TP Thái Nguyên cho biết: "Để cân bằng giữa việc học tập và thi đấu thể thao em đã sắp xếp thời khóa biểu hợp lý để học tập đạt kết quả tốt và thi đấu đạt kết quả cao nhất. Và thời gian tới, em sẽ nỗ lực hơn nữa để không phụ lòng mong đợi của mọi người."

Cô Giáo Nguyễn Thị Thúy Vân, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Tân Lập, TP Thái Nguyên cho biết: "năm học vừa qua em Diệu đã có rất nhiều thành tích nổi bật được thầy cô tin yêu và là một lớp trường gương mẫu. Và Diệu cũng là một tấm gương sáng để các bạn học tập và noi theo."

Mới đây, Hoàng Diệu đã đại diện cho thiếu nhi của TP Thái Nguyên tham dự báo công với Bác Hồ tại Đại hội cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Thái Nguyên lần thứ 15. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực và cống hiến của em học tập, rèn luyện, là niềm tự hào của bố mẹ, thầy cô và các bạn học sinh trường Tiểu học Tân Lập./.