RSS Youtube Facebook

Chủ nhật 17/02/2019 02:31 Hotline: 0913.068.624 | 0912.194.333 | 0912.132.008

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Thái Nguyên thăm, chúc mừng năm mới các đơn vị trực Tết

18:48 | 09/02/2018

Ngày 9/2, Đồng chí Nhữ Văn Tâm, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã tới thăm và chúc mừng năm mới các đơn vị thực hiện nhiệm vụ, trực trong dịp Tết Mậu Tuất 2018 là Đài Phát thanh – Truyền hình Thái Nguyên và Viễn thông Thái Nguyên. 

dong chi pho chu tich thuong truc ubnd tinh thai nguyen tham chuc mung nam moi cac don vi truc tet
Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tặng quà Tết cho Đài PT-TH Thái Nguyên. Ảnh: Lăng Khoa

Trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Đài PT-TH Thái Nguyên đã phân công công việc và lịch trực Tết cụ thể trên tinh thần đảm bảo chất lượng các chương trình, phản ánh kịp thời không khí và các hoạt động trong dịp Tết, song cũng dành thời gian cho các cán bộ, nhân viên được đón Tết cùng gia đình. Ghi nhận những cố gắng và kết quả Đài đã đạt được thời gian qua, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đề nghị, Đài PT-TH Thái Nguyên tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao, làm tốt vai trò là cầu nối giữa ý Đảng – lòng dân. Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất đang đến gần, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã gửi lời chúc tốt đẹp đến tập thể Đài PT-TH Thái Nguyên. Sau khi chúc mừng, tặng quà tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên đồng chí đã thăm trung tâm sản xuất chương trình tại Đài, và động viên các cán bộ, nhân viên tập trung hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao để Tết Nguyên đán Mậu Tuất thực sự là một cái Tết đầm ấm, an vui với mọi người, mọi nhà.

Thăm viễn thông Thái Nguyên, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã hoan nghênh tinh thần làm việc và triển khai các hoạt động trực Tết của đơn vị. Đón Tết Mậu tuất 2018 Viễn thông Thái Nguyên đã tăng cường đảm bảo hệ thống mạng lưới, hạ tầng cơ sở, các biện pháp dự phòng, ứng trực, đảm bảo nhân lực khi có sự cố xảy ra. Đồng chí cũng chúc đơn vị tiếp tục hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh trong năm 2018 cũng như những năm tiếp theo.

Bá Hoàng

10 Sự kiện tiêu biểu năm 2018