vff se phan phoi them ve tran viet nam vs malaysia cho cac hoi cdv
Cổ động viên Việt Nam. (Ảnh: TTXVN)

Nhằm tạo cơ hội cho người hâm mộ đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam ở trận gặp Malaysia tại vòng loại World Cup 2022 vào ngày 10/10 tới trên sân Mỹ Đình, Liên đoàn bóng đá Việt Nam cho biết VFF đã chủ động cơ cấu một số lượng về vé nhất định cho các hội cổ động viên và sẽ trao đổi cụ thể với đại diện các nhóm.

Trên trang chủ VFF, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết: "Hiện tại, đang có nhiều nhóm cổ động viên có nhu cầu vào sân cổ vũ đội tuyển Việt Nam thi đấu với Malaysia, VFF rất mong các nhóm cổ động viên sẽ hợp tác với ban tổ chức để có sự cân đối phù hợp, tạo cơ hội cho đại diện của các nhóm cổ động viên có thể vào sân cổ vũ cho đội tuyển. VFF khẳng định phân bổ vé minh bạch."

"Việc các cổ động viên luôn theo sát đồng hành cùng các đội tuyển Việt Nam là điều rất đáng quý và là sự cổ vũ quan trọng với các đội. Chúng tôi luôn cố gắng để cổ động viên có thể theo sát các đội tuyển quốc gia, đặc biệt khi các đội tuyển thi đấu trên sân nhà."

"Đại diện các hội cổ động viên có thể đăng ký mua vé theo năm, với số lượng vé cố định (không phân biệt trận đấu nào) đối với các trận đấu của các đội tuyển quốc gia, trên cơ sở đó VFF sẵn sàng và cam kết giữ vé. Số lượng vé sẽ căn cứ theo công suất của địa điểm thi đấu, điều kiện tổ chức và khả năng đáp ứng của sân đó," ông Lê Hoài Anh nói thêm.

vff se phan phoi them ve tran viet nam vs malaysia cho cac hoi cdv

Tuyển Việt Nam đối đầu Malaysia vào ngày 10/10. (Ảnh: Trọng Đạt/TTXVN)

Trước đó, VFF cũng đã triển khai bán vé online từ ngày 19/9 và chỉ trong một ngày (với 3 phiên mở bán công khai: 10 giờ, 15 giờ, 22 giờ ngày 19/9) vé đã được bán hết.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia ở lượt trận thứ 3 bảng G vòng loại World Cup 2022 sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 10/10 trên sân vận động Mỹ Đình.

Trước trận đấu này, đội tuyển Việt Nam mới chỉ có 1 điểm nhưng mới thi đấu một trận, trong khi Malaysia có 3 điểm sau hai trận đã đấu./.

Phương Trang (Vietnam+)