thit bo kobe dung nguon goc chinh thuc nhap khau ve viet nam
Ảnh chỉ mang tính minh họa. (Nguồn: PV/Vietnam+)

Theo đó, kể từ tháng 1/2017, công ty S-Foods Nhật Bản sẽ chính thức cung ứng thịt bò Kobe cao cấp, đúng nguồn gốc cho thị trường Việt Nam thông qua công ty BioFarm và được ​vận chuyển qua đường hàng không, đảm bảo các tiêu chuẩn theo quy định của các cơ quan nhà nước.

Bà Phan Bích Hà, Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị công ty BioFarm chia sẻ, Công ty ​BioFarm không chỉ bán thịt bò Kobe cao cấp, đúng nguồn gốc mà ​doanh nghiệp sẽ truyền tải và chia sẻ những nét văn hóa trong cách thưởng thức thịt bò Kobe.

"Chúng tôi tin tưởng rằng với sản phẩm thịt bò Kobe chất lượng cao cấp sẽ được người tiêu dùng Việt Nam đón nhận nồng nhiệt, sớm nhất là trong dịp Tết Nguyên đán này,” bà Phan Bích Hà cho hay.

S-Foods là công ty sản xuất, cung ứng (bán buôn và bán lẻ) các sản phẩm thực phẩm liên quan tới thịt hàng đầu Nhật Bản, được thành lập từ năm 1967 với quy mô gần 2.000 nhân viên và 12 chi nhánh tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ.

S-Foods ​đã đầu tư hệ thống trang trại chăn nuôi, sản xuất khép kín với dây chuyền công nghệ hiện đại cùng các chuyên gia có kinh nghiệm để có những sản phẩm thịt đầu ra chất lượng.

Wagyu Master là một thương hiệu của S-Foods dành cho loại bò cao cấp được nuôi ở những trang trại wagyu theo chương trình chăn nuôi đặc biệt. S-Foods phát triển sản phẩm thịt bò cao cấp này với sự hợp tác chặt chẽ từ công nghệ tới con người, từ nhân giống, chăn nuôi tới phân phối, bán buôn, bán lẻ. Hiện tại thương hiệu bò Wagyu của S-Foods không chỉ có mặt tại Nhật Bản mà còn ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam thông qua công ty Cổ phần Đầu tư BioFarm./.

BioFarm phân phối sản phẩm thịt bò Kobe cao cấp, đúng nguồn gốc qua kênh bán lẻ truyền thống tại hệ thống cửa hàng đặt tại Tầng 1, tòa nhà EuroWindow 27 Trần Duy Hưng, Hà Nội đồng thời qua dịch vụ mua hàng trực tuyến và giao hàng tận nhà qua hotline 090.4004.123.