Lãnh đạo tỉnh tiếp và làm việc với nhà đầu tư
Đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh phát biểu

Chào mừng nhà đầu tư đến với Thái Nguyên, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã thông tin tới các nhà đầu tư về vị trí địa lý, tiềm năng thế mạnh phát triển của tỉnh, môi trường đầu tư, chính sách ưu đãi của tỉnh, cơ hội hợp tác đầu tư trên các lĩnh vực. Đồng thời trao đổi thẳng thắn về một số vấn đề các bên cùng quan tâm. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy khẳng định: Việc tạo môi trường đầu tư thuận lợi, là một trong những nhiệm vụ trọng tâm mà tỉnh Thái Nguyên luôn nỗ lực thực hiện để trở thành điểm đến hấp dẫn với các nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Cảm ơn sự đón tiếp trọng thị của lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên, lãnh đạo Công ty CP Him Lam bày tỏ vui mừng trước sự phát triển nhanh chóng của tỉnh Thái Nguyên, đặc biệt trong lĩnh vực thu hút đầu tư. Đồng thời mong muốn được nghiên cứu, khảo sát và triển khai một số dự án liên quan đến các thế mạnh của đơn vị như: kinh doanh bất động sản, khu vui chơi giải trí, sân golf và các lĩnh vực quan trọng khác.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao nỗ lực của công ty trong thời gian qua trong việc tiến hành khảo sát, nghiên cứu Quy hoạch chung cũng như tình hình phát triển KT-XH tỉnh Thái Nguyên. Đồng chí đề nghị ngay sau buổi làm việc này, các đơn vị liên quan hỗ trợ tối đa những điều kiện cần thiết để Công ty CP Him Lam nghiên cứu, khảo sát sớm lựa chọn những dự án phù hợp để đầu tư tại Thái Nguyên. Qua đó góp phần khai thác hiệu quả các tiềm năng, thế mạnh của tỉnh, thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội, góp phần xây dựng Thái Nguyên trở thành một trong những trung tâm kinh tế công nghiệp hiện đại của khu vực trung du, miền núi phía Bắc và Vùng Thủ đô Hà Nội vào năm 2030, theo Nghị quyết đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX dã đề ra.