hlv chu dinh nghiem muon ket qua tot ha noi can phai choi tan cong

HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội FC. (Ảnh: Trọng Đạt/TTXVN)

Huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm cho biết Hà Nội FC sẽ nỗ lực hết mình để giành kết quả tốt nhất khi đá trận lượt về với 4.25 trên đất Triều Tiên ở trận lượt về chung kết liên khu vực AFC Cup 2019.

"Trước trận chung kết lượt về đá với 4.25 của Triều Tiên, câu lạc bộ Hà Nội cũng đã có đầy đủ lực lượng và đã sang đây sớm để có sự chuẩn bị tốt nhất trận đấu này,"huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm cho biết.

"Chắc chắn ở trận chung kết lượt về, câu lạc bộ Hà Nội sẽ phải nỗ lực hơn rất nhiều khi mà để cho đối phương gỡ hòa ở những phút cuối."

"Năm nay câu lạc bộ Hà Nội đã sự chuẩn bị và quyết tâm cao tại đấu trường AFC. Câu lạc bộ Hà Nội cũng đã nắm các thông tin và cập nhật về các đội bóng để có sự chuẩn bị tốt nhất."

Trong buổi họp báo, huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm cũng cho biết "Bất lợi lớn nhất đối với Hà Nội ở trận lượt về là mặt cỏ nhân tạo, còn về lợi thế là biết được điểm mạnh điểm yếu của cả hai đội để Hà Nội có đấu pháp nhất định để chơi trận sòng phẳng với 4.25 tại sân của đội bạn.

"Thuyền trưởng" của đội bóng Thủ đô cũng khẳng định "để kết quả tốt nhất Hà Nội cần phải chơi tấn công."

Ông Chu Đình Nghiêm cũng đánh gia cao đối thủ khi cho rằng điểm mạnh của 4.25 chính là thể lực và họ có bộ đôi trên hàng công (số 13 và 18) đều là những cầu thủ có khả năng tận dụng rất tốt cơ hội.

Trận lượt về chung kết liên khu vực AFC Cup 2019 giữa 4.25 và Hà Nội FC sẽ diễn ra trên sân vận động Kim Nhật Thành vào lúc 15 giờ chiều nay (2/10, theo giờ Việt Nam).

Ở trận lượt đi, Hà Nội FC chính là đội nắm thế trận và tạo nhiều cơ hội hơn nhưng vẫn phải rời sân Hàng Đẫy với kết quả hòa 2-2 đầy đáng tiếc.

Với kết quả này, Hà Nội FC cần phải thắng hoặc hòa 4.25 từ tỷ số 3-3 trở lên mới có thể tạo nên kỳ tích khi trở thành đội bóng đầu tiên của Việt Nam góp mặt ở trận đấu cuối cùng tại AFC Cup./.

Phương Trang (Vietnam+)