Nhiều đơn vị đồng loạt ra quân sản xuất đầu năm Giáp Thìn 2024
Công ty Cổ phần Xi măng La Hiên với tinh thần làm việc tích cực, khẩn trương trong ngày đầu ra quân sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán

Đến với Công ty Cổ phần Xi măng La Hiên khi trời còn mờ sáng… Tiếng khởi động máy của các xe chở hàng đang làm chờ hoàn thiện các thủ tục xuất bán, khiến không khí trở nên sôi động và rộn ràng. Với tinh thần làm việc tích cực, khẩn trương trong ngày đầu ra quân sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, ngay lúc này, mới chỉ gần 4 giờ sáng.

Ông Trần Quang Khải, Giám đốc Công ty Cổ phần Xi măng La Hiên cho biết: "Công ty chúng tôi đã có đơn hàng hơn 3.000 tấn trong ngày đầu ra quân, do vậy với tinh thần của năm mới, tập thể Công ty chúng tôi phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của kế hoạch năm 2024 là sản xuất 680 nghìn tấn".

Với quyết tâm hoàn thành thắng lợi các kế hoạch, mục tiêu của năm 2024, ngay ngày đầu đi làm trở lại sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, lãnh đạo trường Trung cấp nghề Việt Mỹ đã trực tiếp động viên, thị sát hoạt động dạy và học của giáo viên, học viên nhà trường.

Ông Phạm Đức Thuận, Hiệu trường trường Trung cấp nghề Việt Mỹ, TP Thái Nguyên cho biết: "Năm nay nhà trường đặt ra mục tiêu là đào tạo chất lượng cho học viên, ngay từ đầu năm, chúng tôi đã định hướng cho giáo viên để tạo điều kiện cho học viên học chuẩn và hướng dẫn tận tình, bài bản và chất lượng".

Trên tinh thần vui xuân mới không quên nhiệm vụ, Nhà máy Cán thép Thái Nguyên đã duy trì ổn định và an toàn hoạt động sản xuất dịp trước và trong Tết Nguyên đán năm nay. Trong ngày đầu ra quân, đơn vị tiếp tục có những hoạt động chăm lo, động viên người lao động.

Nhiều đơn vị đồng loạt ra quân sản xuất đầu năm Giáp Thìn 2024
Ông Vương Duy Hương, Phó Chủ tịch Công đoàn Nhà máy Cán thép Thái Nguyên, Công ty Cổ phần Gang thép Thái Nguyên

Ông Vương Duy Hương, Phó Chủ tịch Công đoàn Nhà máy Cán thép Thái Nguyên, Công ty Cổ phần Gang thép Thái Nguyên cho biết: "Công ty cũng đã gặp mặt và lì xì đầu năm cho cán bộ, công nhân viên, do vậy cán bộ, công nhân viên cũng rất phấn khởi phấn đấu sản xuất hoàn thành 75 nghìn tấn trong quý 1, đảm bảo an toàn, hiệu quả và chất lượng".

Hiện nay, lượng công nhân, lao động tại các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã cơ bản quay trở lại làm việc ổn định, với tinh thần "khai xuân là sản xuất". Bên cạnh sự quan tâm, động viên của đơn vị, doanh nghệp, các cấp công đoàn trên địa bàn tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong lao động sản xuất, đồng hành với doanh nghiệp vượt qua khó khăn, ổn định sản xuất kinh doanh, góp phần thúc đẩy KT-XH của tỉnh phát triển nhanh và bền vững./.