Mới đây, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một nhóm nam thanh niên xông vào đánh một cô gái trẻ rất dã man. Theo thông tin ban đầu, đoạn clip được ghi lại tại xã Phụng Châu, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.

Trong đoạn clip, có khoảng 5 - 6 thanh niên dùng chân, tay đấm cô gái, một người khác còn dùng gậy đánh vào người nạn nhân.

dieu tra vu nhom thanh nien dung gay danh co gai tre da man
Nhóm thanh niên dùng gậy đánh cô gái trẻ dã man. (Ảnh cắt từ clip)

Liên quan đến sự việc, sáng 17/5, ông Lê Văn Thêu, Chủ tịch UBND xã Phụng Châu (Chương Mỹ - Hà Nội) xác nhận sự việc nói trên xảy ra tại khu vực núi Trần của xã này vào chiều 16/5.

Ông Thêu nói thêm, nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ ẩu đả nói trên là do chiều 15/5, một nhóm học sinh nữ đã xảy ra va chạm, có thể một học sinh nữ nào đó đã gọi cho người thân đến trả đũa thì mới xảy ra sự việc nói trên.

“Sự việc xảy ra chỉ trong ít phút, rất nhanh, khiến người dân xung quanh khu vực nghĩ là nhóm học sinh này đang nô đùa nhau. Trong nhóm này, một số là học sinh của trường THPT trên địa bàn. Ngay tối 16/5, xã đã tổ chức họp dân để điều tra, xác minh vụ việc. Hiện công an huyện Chương Mỹ cũng đã vào cuộc điều tra” – ông Thêu cho biết.

Liên quan đến sự việc trên, trung tá Trần Trí Dũng, Trưởng Công an huyện Chương Mỹ cho biết, ngay khi nắm được thông tin, đơn vị đã phối hợp với xã Phụng Châu vào cuộc điều tra, xác minh vụ việc./.