Samsung Việt Nam ủng hộ gần 11 tỷ đồng cho tỉnh Thái Nguyên phòng, chống dịch COVID-19
Ông Choi Joo Ho, Tổng Giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam trao số tiền ủng hộ cho đại diện lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên.

Tại buổi lễ, Công ty Samsung Việt Nam đã trao tặng tỉnh Thái Nguyên 10 tỷ đồng. Công đoàn và tập thể công nhân viên của các Nhà máy Samsung tại Thái Nguyên ủng hộ trên 650 triệu đồng. Chia sẻ về những đóng góp của Samsung với tỉnh Thái Nguyên, ông Choi Joo Ho, Tổng Giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam nhấn mạnh: "Chúng tôi hy vọng rằng những đóng góp ngày hôm nay của Samsung sẽ góp phần giúp người lao động và người dân tại tỉnh Thái Nguyên được tiêm chủng, sớm tạo miễn dịch cộng đồng; đồng thời, thực hiện mục tiêu kép của tỉnh Thái Nguyên vừa phòng, chống dịch hiệu quả, vừa phát triển kinh tế".

Trân trọng cảm ơn Samsung đã đồng hành cùng tỉnh Thái Nguyên trong cuộc chiến đẩy lùi dịch COVID-19, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy khẳng định sự an toàn của các doanh nghiệp, trong đó có Samsung là một trong những mục tiêu lớn nhất trong công tác phòng, chống dịch của Thái Nguyên. Thời gian tới, tỉnh Thái Nguyên sẽ tiếp nhận khoảng 50.000 liều vaccine phòng COVID-19, tỉnh cam kết sẽ dành khoảng 10.000 liều để tiêm phòng cho công nhân, người lao động làm việc tại Samsung Thái Nguyên.

Được biết, đến thời điểm này, Samsung Việt Nam đã ủng hộ khoảng 67,7 tỷ đồng cho công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại Việt Nam./.