Nỗ lực xây dựng hệ sinh thái của tương lai
Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Hải trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho Công ty Cổ phần CNT Group.

Công ty Cổ phần CNT Group tiền thân là Nhà máy Xi măng Cao Ngạn, được thành lập ngày 8/12/1993. Trải qua 30 năm hình thành và phát triển, với phương châm “Đổi mới, Sáng tạo, Tiên phong”, công ty đã từng bước khẳng định vị thế trên các lĩnh vực: sản xuất và phân phối vật liệu xây dựng; thương mại và dịch vụ; dịch vụ nhà hàng; bất động sản… Năm 2023, CNT GROUP đưa ra thị trường 2 dòng sản phẩm mới, giảm phát thải cacbon 40% so với vật liệu xây dựng thông thường, góp phần tạo nên hệ sinh thái bền vững. Từ một đơn vị có doanh số khởi điểm 8 tỷ đồng/năm, đến năm 2023, doanh số của công ty đã đạt trên 400 tỷ đồng. Đây cũng là doanh nghiệp nhà nước sau khi cổ phần hóa đã giữ gìn và phát huy tốt nền tảng hệ thống chính trị, đoàn thể, dưới sự lãnh đạo nhất quán của Đảng bộ công ty; xây dựng được văn hóa doanh nghiệp mang bản sắc riêng. Bên cạnh việc chăm lo đời sống cho cán bộ, nhân viên, người lao động, công ty đã chú trọng các hoạt động an sinh xã hội.

Với những thành tích đã đạt được trong suốt 30 năm qua, công ty đã vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì lần thứ 2. Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho công ty.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao sự phát triển và những đóng góp cho địa phương của CNT Group trong thời gian qua và khẳng định lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên sẽ tiếp tục đồng hành, tạo điều kiện thuận lợi nhất để công ty phát triển, tiếp tục có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển của địa phương và đất nước./.