Trả lời phỏng vấn tờ France Football, Mbappe đưa ra những ứng cử viên cho danh hiệu Quả bóng vàng châu Âu 2018 với những cái tên gồm Luka Modric, Varane, Neymar và tất nhiên là C.Ronaldo, người có được chức vô địch Champions League cùng Real Madrid.

mbappe loai messi griezmann khoi cuoc dua gianh qua bong vang chau au
Mbappe hạnh phúc với chức vô địch World Cup 2018 ở tuổi 19

Cầu thủ PSG không ngần ngại gạt tên Lionel Messi lẫn hai đồng đội Pogba, Griezmann khỏi cuộc đua này. Về phần mình, Mbappe cho hay: “Để hoàn thiện, tôi nghĩ nên thêm chính mình vào danh sách này”.

Trong cuộc bình chọn Quả bóng vàng châu Âu năm ngoái, Mbappe về đích thứ 7 sau Ronaldo, Messi, Neymar, Buffon, Modric và Sergio Ramos. Đó là sự ghi nhận thành công của Mbappe tại AS Monaco trước khi chuyển sang PSG.

Bên cạnh đó, Mbappe cũng chia sẻ về mối quan hệ với Neymar tại PSG và khẳng định anh cùng cầu thủ người Brazil chưa bao giờ có mâu thuẫn theo như dư luận đồn thổi.

Chia sẻ về chức vô địch World Cup 2018 ở tuổi 19, Mbappe tỏ ra đầy tự hào: “Tôi khẳng định điều ấy từ trước khi giải đấu bắt đầu. Một số người nghĩ rằng đấy là sự ngạo mạn, nhưng đó là sự tự tin vào chính mình.

Tôi đã từng bị chấn thương nhẹ trước trận gặp Bỉ, toàn đội đã thống nhất rằng không thể để đối thủ biết được điều ấy, nếu không họ sẽ tấn công tôi. Mọi cầu thủ cũng như ban lãnh đạo không hé răng, thậm chí cả trước trận chung kết”.