Đến chúc Tết, tặng quà gia đình Thương binh hạng 1 Dương Văn Cửu, hiện cư trú tại xóm Hin, xã Xuân Phương, huyện Phú Bình, đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương và đoàn công tác chúc gia đình đón một năm mới bình an, hạnh phúc. Đồng chí mong muốn thương binh Dương Văn Cửu cũng như các đối tượng chính sách khác trên địa bàn luôn là những tấm gương sáng, sống vui, sống khỏe, sống có ích như lời dạy của Bác Hồ “Thương binh tàn nhưng không phế”.

Dự chương trình trao tặng quà cho hộ nghèo, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Phú Bình, đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương đánh giá cao sự quan tâm cũng như nguồn lực tỉnh Thái Nguyên dành cho công tác an sinh xã hội, nhất là trong mỗi dịp Tết đến xuân về. Đồng chí khẳng định, sự quan tâm có được chính là kết quả từ những thành tựu nổi bật trong phát triển KT-XH mà tỉnh đạt được trong những năm qua. Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đồng chí gửi gắm tình cảm, niềm tin của lãnh đạo Đảng, Nhà nước với Đảng bộ, chính quyền, nhân dân các dân tộc tỉnh Thái Nguyên. Đồng chí mong muốn bước sang năm mới với quyết tâm mới tỉnh sẽ tiếp tục phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đã đề ra.

Trước thềm xuân mới, đồng chí Trưởng ban Tuyên giaó Trung ương gửi lời chúc năm mới sức khỏe, thành công, an lành, hạnh phúc đến toàn thể nhân dân các dân tộc trong tỉnh. Nhân dịp này, đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương đã trao tặng 400 xuất quà cho đối tượng chính sách, hộ nghèo, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, mỗi xuất gồm quà và 1 triệu đồng tiền mặt. Tại huyện Phú Bình, đồng chí đã trao trực tiếp 200 xuất quà.

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước và tỉnh Thái Nguyên tặng quà Tết tại huyện Phú Bình
Đoàn đại biểu đã trao tặng nhiều phần quà cho đối tượng chính sách, hộ nghèo, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên

Trước đó, đoàn công tác của đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương đã đến thăm, động viên và tặng quà Tết cho 50 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Chi nhánh May Phú Bình 2 thuộc Công ty cổ phần đầu tư và thương mại TNG. Là doanh nghiệp may mặc có quy mô lớn nhất tỉnh Thái Nguyên với khoảng 18 nghìn lao động, đây cũng là doanh nghiệp hàng năm luôn dành nhiều nguồn lực chăm lo tết cho người lao động với quan điểm cùng chia sẻ, hưởng thành quả chung do tập thể làm nên./.