Không khí giao thừa Tết Giáp Thìn 2024 tại TP Sông Công
Đúng 0 giờ, trong thời khắc chuyển giao giữa năm mới và năm cũ, những chùm pháo hoa rực rỡ sắc màu đã được bắn lên tại khu vực Quảng trường 1/7.

Một không gian mới được thiết kế theo hướng mở, nhiều khung cảnh check-in thuận tiện cho việc vui chơi, giải trí cho nhân dân, tạo nét văn minh hiện đại ở thành phố trẻ.

Đúng 0 giờ, trong thời khắc chuyển giao giữa năm mới và năm cũ, những chùm pháo hoa rực rỡ sắc màu đã được bắn lên tại khu vực Quảng trường 1/7. Hàng trăm người dân thành phố cũng đã đứng chật kín phía ngoài để được chứng kiến những màn bắn pháo hoa đầy màu sắc, đánh dấu thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới.

Năm 2024 có ý nghĩa rất quan trọng, là năm cuối để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra và chào đón sự kiện TP Sông Công trở thành đô thị loại 2. Đứng trước những mục tiêu lớn, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP Sông Công tiếp tục phát huy tinh thần đổi mới, năng động, thực hiện đồng bộ các giải pháp mang tính chất đột phá nhằm nâng tầm vóc, vị thế, xứng tầm là đô thị trọng điểm của tỉnh Thái Nguyên./.