ha noi fc luyen cong san sang cho tran dau lich su voi april 25

Hà Nội FC tập trên sân cỏ nhân tạo tại Bình Nhưỡng.

Ngay sau khi đặt chân đến Bình Nhưỡng (Triều Tiên), Hà Nội FC đã bước vào tập luyện để chuẩn bị kỹ càng cho trận lượt về chung kết liên khu vực AFC Cup 2019 với April 25.

Sân tập của Hà Nội FC được bố trí khá xa nơi ở của đội là khách Sạn Sosan. Tuy nhiên, điều kiện mặt sân tập tương đối giúp cho Quang Hải và các đồng đội đang dần thích nghi với sân cỏ nhân tạo sau hai buổi tập.

Ngoài ra, thời tiết ở Bình Nhưỡng dễ chịu, càng giúp cho các cầu thủ khá thoải mái và hưng phấn trong tập luyện.

Trong những ngày ở Bình Nhưỡng, các cầu thủ Hà Nội FC cũng nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ Đại sứ quán Việt Nam tại Triều Tiên.

ha noi fc luyen cong san sang cho tran dau lich su voi april 25

Các cầu thủ Hà Nội FC thoải mái khi tập luyện.

Ở trận lượt đi, Hà Nội FC là đội thi đấu tốt hơn và tạo ra được nhiều cơ hội hơn, nhưng tiếc là đã để cho đối thủ cầm hòa 2-2 ngay trên sân nhà Hàng Đẫy.

Với kết quả này, Hà Nội FC buộc phải thắng April 25 hoặc hòa với tỷ số tứ 3-3 trở lên trong trận lượt về mới có thể giành vé đi tiếp và tạo nên dấu mốc mới cho bóng đá Việt Nam.

Trận lượt về chung kết liên khu vực AFC Cup 2019 giữa April 25 và Hà Nội FC sẽ diễn ra trên sân Kim Il-sung vào lúc 17 giờ chiều 2/10.

Tuy nhiên, vì những lý do đặc biệt và quy định của nước chủ nhà, trận đấu sẽ không được phát sóng trực tiếp trên các kênh sóng truyền hình, trong và ngoài lãnh thổ nước này.

Video buổi tập của Hà Nội FC tại Bình Nhưỡng. (Nguồn: Strong Vietnam)

Huy Khánh (Vietnam+)