Ngày 31-5, tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã La Gi (Bình Thuận), cho biết đã bắt giữ khẩn cấp TAK (17 tuổi) ngụ xã Tân Phước, thị xã La Gi để điều tra về hành vi giết người.

Cặp đôi 17 tuổi đầu độc cha mẹ ruột vì bị ngăn cản tình cảm ảnh 1
Thuốc trừ sâu Bisector 500EC là loại thuốc cực độc
Theo hồ sơ, TAK có quan hệ tình cảm yêu đương với PTTT (17 tuổi, ngụ phường Bình Tân, thị xã La Gi). Gần đây khi K đưa bạn gái về nhà ra mắt thì bị cha mẹ ruột không đồng ý vì cả hai còn nhỏ nên cấm cản... Bức xúc, cặp tình nhân trẻ này nảy sinh giết cha mẹ ruột của K.Chiều 25-5, K và T đến khu vực khu du lịch Tứ Hải thuộc xã Tân Phước, thị xã La Gi nhặt được một chai thuốc trừ sâu nhãn hiệu Bisector 500EC.

Thấy bên trong còn thuốc trừ sâu nên cả hai chiết sang 1 chai nhựa hiệu Number One đem về nhà. Khoảng 18 giờ cùng ngày, khi thấy mẹ đang nấu ăn không để ý, K đổ thuốc trừ sâu vào trong nồi canh chua đang để trên bàn. Rất may sau đó khi chuẩn bị ăn tối thì người mẹ ngửi thấy mùi thuốc sâu trong nồi canh nên cả hai vợ chồng tá hỏa đến Công an trình báo.

Tại cơ quan công an, K và T khai nhận mục đích đổ thuốc trừ sâu vào nồi canh nhằm sát hại ông C, bà T vì chửi bới và ngăn cản chuyện tình cảm của họ.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã La Gi đã thu giữ tang vật là nồi canh chua có thuốc sâu, chai nhựa hiệu Number One chứa chất lỏng và 1 chai thuốc trừ sâu nhãn hiệu Bisector 500EC có chứa chất lỏng để trưng cầu giám định, củng cố hồ sơ để xử lý cặp tình nhân trẻ này./.