truong ban tuyen giao trung uong tang qua tet ho ngheo gia dinh chinh sach
Đồng chí Võ Văn Thưởng và các đồng chí trong đoàn công tác tặng quà các gia đình nạn nhân chất độc da cam tại thị trấn Vị Xuyên. - Ảnh: Báo Hà Giang

Đến thăm, tặng quà Tết cho 100 hộ nghèo, hộ gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam tại thị trấn Vị Xuyên và xã Cao Bồ (huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang), Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của tỉnh Hà Giang nói chung và huyện Vị Xuyên nói riêng trong phát triển kinh tế, văn hóa và công tác an sinh xã hội. Điểm nổi bật của Hà Giang trong năm vừa qua là đã thực hiện chương trình xây nhà ở cho người có công, cựu chiến binh nghèo và người nghèo các xã biên giới. Bằng sự nỗ lực, cố gắng của cả hệ thống chính trị, sự vào cuộc tích cực của cộng đồng doanh nghiệp, tỉnh đã khởi công xây dựng trên 1.200 ngôi nhà mới cho các đối tượng trên.

Nhân dịp năm mới 2020 và Tết cổ truyền của dân tộc sắp đến, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng mong muốn tỉnh Hà Giang tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, phấn đấu đạt nhiều kết quả cao hơn trong phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, chăm lo cho các gia đình chính sách bằng những việc làm thiết thực…, góp phần nâng cao đời sống, thu nhập cho đồng bào các dân tộc thiểu số, đảm bảo trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 mọi người dân đều được đón Tết bình an, đầm ấm, vui tươi./.