Facebook Zalo youtube Tiktok

Trung tâm Ung Bướu Thái Nguyên ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật trong chẩn đoán, điều trị bệnh

Xã hội
Trung tâm Ung Bướu Thái Nguyên được thành lập từ năm 2011 trên cơ sở được ghép từ khoa U Bướu (thành lập năm 1997) và khoa Y Học Hạt Nhân thuộc Bệnh viện Trung Ương Thái Nguyên. Trải qua hơn 2 thập kỷ, đến nay Trung tâm Ung Bướu đã không ngừng lớn mạnh với đội ngũ cán bộ chuyên sâu và nhiều kinh nghiệm, trong những năm qua đã ứng dụng thành công nhiều tiến bộ khoa học kỹ thuật mới trong chẩn đoán và điều trị bệnh ung thư, đem lại nhiều kết quả khả quan, nhiều bệnh nhân được cứu sống. Trung tâm đã và đang trở thành một địa chỉ tin cậy của bất cứ ai có nhu cầu khám, sàng lọc phát hiện sớm ung thư và điều trị bệnh ung bướu.
aa

Hiện nay, Trung tâm Ung Bướu đang ứng dụng các trang thiết bị y tế hiện đại trong chẩn đoán, điều trị bệnh như máy đo độ tập trung I-131 đánh giá chức năng trong các bệnh lý tuyến giáp, máy SPECT với nhiều ứng dụng trong chẩn đoán bệnh lý các cơ quan như tim, gan, phổi, thận, não, đặc biệt xạ hình tuyến giáp, xạ hình xương rất có giá trị trong bệnh lí ung thư tuyến giáp, ung thư di căn xương; với phòng chuẩn liều phóng xạ HOT LAB được trang bị nhiều thiết bị hiện đại… cũng như những phương pháp điều trị mới, hiệu quả đã mang lại sự yên tâm cho người bệnh.

trung tam ung buou thai nguyen ung dung tien bo khoa hoc ky thuat trong chan doan dieu tri benh da ps
Trung tâm Ung Bướu ứng dụng các trang thiết bị y tế hiện đại trong chẩn đoán, điều trị bệnh.

Hệ thống máy xạ trị gia tốc kỹ thuật cao của hãng ELEKTA - Thụy điển với tổng mức đầu tư trên 80 tỷ đồng, đã được Trung tâm Ung Bướu Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên lắp đặt để điều trị cho bệnh nhân ung thư. Đây là máy xạ trị hiện đại với nhiều mức năng lượng khác nhau cùng bộ chuẩn trực đa lá sẽ giúp định vị chính xác vị trí, thể tích khối u, có thể điều khiển chùm tia theo các hướng chiếu khác nhau, áp dụng kỹ thuật xạ trị điều biến cường độ tia theo hình dạng, thể tích, mật độ khối u (IMRT), giúp cho khối u nhận được liều tia cao nhất trong khi mô lành xung quanh ít hoặc gần như không bị ảnh hưởng, kỹ thuật này đã giúp cho bệnh nhân không những khỏi bệnh mà còn làm cho chất lượng sống của bệnh nhân sau điều trị được tốt hơn nhờ giảm thiểu các tác dụng không mong muốn của tia xạ cho tổ chức mô lành. Máy có thể điều trị cho hầu hết các loại bệnh ung thư từ vùng đầu cổ đến lồng ngực, tứ chi, thân mình, tiểu khung. Ts. Bác sỹ Vi Trần Doanh, Phó giám đốc Trung tâm Ung bướu Thái Nguyên giới thiệu khái quát tính năng và hiệu quả trong điều trị bệnh máy xạ trị gia tốc với phóng viên: “Nhờ hệ thống máy mới này, chúng ta có thể giảm thiểu một cách tối đa, thậm chí tổ chức lành xung quanh u được bảo vệ một cách tối đa nhất, thậm chí không bị nhiễm một chút tia nào, nếu có thì cũng chỉ một chút xíu không đáng kể, nhờ đó mà tác dụng phụ không có, chính vì thế có thể nâng cao chất lượng cuộc sống của bệnh nhân sau khi điều trị. Ngoài ra, nhờ hệ thống xạ trị hiện đại này, chúng tôi không phải chuyển bệnh nhân về tuyến trên, giúp tuyến trên giảm tải bệnh nhân ung thư đến điều trị”.

Bên cạnh việc đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại vào chẩn đoán, điều trị cho bệnh nhân, việc đào tạo, bồi dưỡng cho đội ngũ cán bộ, y bác sỹ, điều dưỡng cũng được Trung tâm quan tâm thực hiện thường xuyên. Với đội ngũ 64 cán bộ viên chức, trong đó có hai Phó Giáo sư - Tiến sỹ, 2 Tiến sỹ - Bác sỹ, 21 thạc sĩ, BSCK I và 1 số đang theo học Thạc sỹ, Bác sỹ CK II, cùng với đội ngũ cử nhân điều dưỡng, kĩ thuật viên được đào tạo chuyên sâu theo đúng chuyên ngành. Có thể nói đến nay Trung tâm Ung Bướu Thái Nguyên là đơn vị chuyên khoa ung bướu có trình độ chuyên môn mạnh nhất trong khu vực. PGS. TS. Bác sỹ Trần Bảo Ngọc, Phó giám đốc Trung tâm Ung bướu Thái Nguyên chia sẻ: “Để phục vụ người bệnh tốt thì ngoài y đức tốt thì phải có năng lực chuyên môn tốt, do vậy việc học tập suốt đời được chúng tôi quán triệt cán bộ, nhân viên. Một mặt là vấn đề chuyên môn, một mặt là sự hài lòng của người bệnh, góp phần tạo vị thế tốt cho bệnh viện khi bệnh viện trở thành bệnh viện hạt nhân của khu vực phía Bắc”.

Đối với những bệnh nhân ung thư, khi đến thăm khám, điều trị thường có tâm lý chán nản, lo lắng, nắm bắt được tâm lý của bệnh nhân, các y bác sỹ, điều dưỡng tại Trung tâm luôn tận tình, thấu hiểu và đồng hành cùng bệnh nhân trong quá trình điều trị.

trung tam ung buou thai nguyen ung dung tien bo khoa hoc ky thuat trong chan doan dieu tri benh da ps
Các y bác sỹ, điều dưỡng tại Trung tâm luôn tận tình, thấu hiểu và đồng hành cùng bệnh nhân trong quá trình điều trị.

Đây là một bệnh nhân mắc bệnh u thực quản đã điều trị tại Trung tâm đến nay đã hơn 4 tháng, 2 lần/tuần bệnh nhân nằm điều trị và truyền hóa chất kết hợp sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sỹ. Quá trình điều trị kéo dài, mang nhiều đau đớn, nhưng nhận được sự quan tâm tận tình của các y bác sỹ và điều dưỡng tại trung tâm, bệnh nhân có thêm niềm tin và cố gắng, nỗ lực điều trị. Bệnh nhân Từ Quang Đông, trú tại xã Phúc Hà, thành phố Thái Nguyên chia sẻ về quá trình điều trị bênh: “Bệnh của tôi theo nhiều người nói thì không biết có khỏi hay không, nhưng tôi có lòng tin vào y bác sỹ trong viện, cố gắng theo đuổi mà chữa trị, tôi thấy thời gian này, sức khỏe khôi phục lại nhiều”. Chị Đào Thị Thu Minh, Điều dưỡng Trung tâm Ung bướu Thái Nguyên chia sẻ: “Ngoài việc chăm sóc bệnh nhân hàng ngày, chúng tôi thường xuyên quan tâm hỏi han về hoàn cảnh gia đình bệnh nhân, nhiều bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn về kinh tế, mà vào khoa này thì bệnh nhân thường có nhiều tâm tư, nguyện vọng để trao đổi về quá trình trước, trong và sau điều trị”.

Mỗi ngày, trung tâm tiến hành thăm khám, điều trị số lượng khoảng 160 – 180 bệnh nhân điều trị nội trú, tiếp đón, thăm khám và cấp thuốc cho khoảng 100 bệnh nhân điều trị ngoại trú. Để đáp ứng với yêu cầu chuyên môn, ngay từ đầu Trung tâm Ung Bướu đã được chia ra các đơn nguyên hoạt động theo các lĩnh vực chuyên sâu đó là: hoá trị, phẫu trị, xạ trị - y học hạt nhân và chăm sóc giảm nhẹ. Ngoài ra, Trung tâm Ung Bướu còn có 2 phòng khám chuyên khoa đặt tại Khoa khám bệnh - Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên với chức năng khám sàng lọc phát hiện sớm ung thư, khám các bệnh thuộc lĩnh vực ung bướu, khám định kỳ cho bệnh nhân ung bướu đã điều trị, cấp thuốc ngoại trú điều trị cho một số bệnh ung thư. Do đặc thù của bệnh ung thư là điều trị đa mô thức, nên các đơn nguyên trong Trung tâm Ung Bướu luôn hoạt động phối hợp với nhau thông qua các buổi hội chẩn giao ban hàng ngày nhằm đánh giá chính xác giai đoạn bệnh và đưa ra phác đồ điều trị chuẩn nhất, phù hợp nhất mang lại hiệu quả cao nhất cho bệnh nhân. Thạc sỹ. Bác sỹ Nguyễn Quang Hưng, Phó giám đốc, phụ trách Đơn nguyên Phẫu thuật, Trung tâm Ung Bướu Thái Nguyên cho biết: “Trong điều trị ung thư, người ta gọi là điều trị đa mô thức, tức là mỗi bộ phận đều đóng vai trò không thể thiếu trong quy trình điều trị, mỗi một bộ phận đều đóng một vai trò không thể thiếu được”.

trung tam ung buou thai nguyen ung dung tien bo khoa hoc ky thuat trong chan doan dieu tri benh da ps
Mỗi ngày, trung tâm tiến hành thăm khám, điều trị số lượng khoảng 160 – 180 bệnh nhân điều trị nội trú, tiếp đón, thăm khám và cấp thuốc cho khoảng 100 bệnh nhân điều trị ngoại trú.

Định hướng trong giai đoạn 2020 - 2025 Trung tâm Ung Bướu Thái Nguyên sẽ phát triển lên quy mô 300 giường bệnh, đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại cùng với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề, thái độ phục vụ tốt, nhằm mang lại sự hài lòng tốt nhất cho người bệnh, trở thành một bệnh viện hạt nhân trong khu vực. Trao đổi với phóng viên PGS.TS Bác sỹ Ngô Thị Tính, Giám đốc Trung tâm Ung bướu Thái Nguyên đưa ra định hướng: “Để phát triển Trung tâm trở thành hạt nhân của điều trị ung bướu khu vực miền núi phía Bắc, chúng tôi đã đào tạo đội ngũ nhân lực đông đủ, có trình độ chuyên môn cao, trang bị trang thiết bị, máy móc hiện đại, phát triển khoa học kỹ thuật để đáp ứng việc điều trị và chuẩn đoán cho bệnh nhân”.

Với cơ sở hạ tầng ngày một khang trang và trang thiết bị hiện đại, đầy đủ, tin tưởng rằng Trung tâm Ung Bướu Thái Nguyên sẽ làm tốt chức năng, nhiệm vụ của một Trung tâm Ung Bướu vùng, không những là địa chỉ đáng tin cậy trong khám sàng lọc phát hiện sớm và điều trị chuyên ngành ung bướu của nhân dân tỉnh Thái Nguyên cũng như của khu vực miền núi phía Bắc mà còn là nơi đào tạo nhân lực ngành ung bướu cho các cơ sở y tế của tỉnh và các tỉnh lân cận./.

Đăng Thái

Tin mới hơn

Mắc gan nhiễm mỡ độ III sau điều trị viêm tinh hoàn

Ổn định đời sống người dân khu vực có nguy cơ ảnh hưởng bởi thiên tai

Mỗi năm, khi mùa mưa lũ đến, người dân sống ở những khu vực miền núi của huyện Đồng Hỷ luôn phải đối mặt với những hậu quả do thiên tai, lũ ống, lũ quét, sạt lở đất gây ra. Để đảm bảo an toàn cho người dân, ngoài việc tuyên truyền, vận động các hộ dân chủ động di dời ra khỏi khu vực nguy hiểm, thời gian qua, huyện Đồng Hỷ đã dành nhiều nguồn lực đầu tư, đẩy nhanh tiến độ xây dựng các khu tái định cư để sớm bố trí, sắp xếp, ổn định dân cư tại các khu vực có nguy cơ cao bị ảnh hưởng.
Mắc gan nhiễm mỡ độ III sau điều trị viêm tinh hoàn

Ý Đảng lòng dân góp phần hiện thực hóa mục tiêu nông thôn mới nâng cao ở Đại Từ

“Nông thôn mới chỉ có điểm khởi đầu, không có điểm kết thúc”, tinh thần này luôn được Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Đại Từ chuyển hóa thành hành động cụ thể. Ngay sau khi được công nhận là huyện nông thôn mới năm 2023, Đại Từ đã bắt tay vào công cuộc xây dựng nông thôn mới nâng cao. Ý Đảng, lòng dân tiếp tục phát huy để hiện thực hóa mục tiêu xây dựng nông thôn mới nâng cao ngay trong năm 2024 này.
Mắc gan nhiễm mỡ độ III sau điều trị viêm tinh hoàn

Kết quả từ những quyết sách sát, đúng và kịp thời

Từ đầu nhiệm kỳ đến nay, mặc dù bối cảnh quốc tế và trong nước có nhiều khó khăn, thách thức, song dưới sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của Trung ương và cấp ủy, chính quyền địa phương; sự đồng hành của cộng đồng Doanh nghiệp và Nhân dân, tỉnh Thái Nguyên đã cơ bản thực hiện tốt “mục tiêu kép”, vừa duy trì ổn định và phát triển KT-XH, vừa phòng, chống dịch Covid-19 hiệu quả; bảo đảm an sinh xã hội và không ngừng nâng cao đời sống Nhân dân. Những kết quả Thái Nguyên đã đạt được là minh chứng rõ nét cho các quyết sách đúng đắn, kịp thời; quyết tâm cao, nỗ lực lớn; sự năng động, sáng tạo, linh hoạt và tận tâm của lãnh đạo tỉnh, đang từng bước đưa tỉnh Thái Nguyên phát triển toàn diện và bền vững, trở thành cực tăng trưởng vùng Trung du và miền núi phía bắc.
Mắc gan nhiễm mỡ độ III sau điều trị viêm tinh hoàn

Cho ý kiến về dự thảo Quyết định cơ chế, chính sách giải quyết việc làm và đào tạo nghề cho người có đất thu hồi

Ngày 17/7, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà đã chủ trì Hội nghị trực tuyến với các bộ, ngành, địa phương thảo luận và cho ý kiến về dự thảo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về cơ chế, chính sách giải quyết việc làm và đào tạo nghề cho người có đất thu hồi. Dự tại điểm cầu Thái Nguyên có đồng chí Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo một số sở, ngành liên quan.
Mắc gan nhiễm mỡ độ III sau điều trị viêm tinh hoàn

Đồng chí Trưởng ban Tổ chức Trung ương dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024), ngày 17/7 đồng chí Lê Minh Hưng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã đến dâng hương tại Khu di tích lịch sử Quốc gia 60 liệt sĩ TNXP Đại đội 915, Đội 91 Bắc Thái.

Tin bài khác

Nổ lớn ở Tân Hương, Phổ Yên khiến 3 người thương vong

Nổ lớn ở Tân Hương, Phổ Yên khiến 3 người thương vong

Vụ nổ tại phường Tân Hương, TP Phổ Yên khiến 1 người tử vong và 2 người bị thương nặng.
Giảm thuế Giá trị gia tăng - Lợi ích kép cho người dân và doanh nghiệp

Giảm thuế Giá trị gia tăng - Lợi ích kép cho người dân và doanh nghiệp

Từ 1/7, thuế Giá trị gia tăng (GTGT) tiếp tục được giảm 2%, và kéo dài cho đến hết năm nay. Đây là chính sách vừa được Quốc hội thông qua tại Kỳ họp thứ 7, Khóa XV. Áp dụng đối với hầu hết nhóm hàng hóa, dịch vụ trừ viễn thông, bất động sản, tài chính, ngân hàng… đây là lần thứ 4 kể từ năm 2022, Quốc hội, Chính phủ ban hành chính sách này để hỗ trợ người dân, doanh nghiệp và kích cầu tiêu dùng.
Sớm triển khai vắc xin rota trong chương trình tiêm chủng mở rộng

Sớm triển khai vắc xin rota trong chương trình tiêm chủng mở rộng

Rotavirus là một loại virus rất dễ lây lan gây tiêu chảy. Đây cũng là nguyên nhân phổ biến nhất gây bệnh tiêu chảy ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ trên toàn thế giới, dẫn đến hơn 215.000 ca tử vong hàng năm. Bởi vậy, cùng với các tỉnh thành phố trên cả nước tỉnh Thái Nguyên đang chuẩn bị các điều kiện để triển khai đưa vắc-xin rota vào chương trình tiêm chủng mở rộng quốc gia trong năm 2024. Việc đưa vắc xin Rota vào chương trình tiêm chủng mở rộng có ý nghĩa quan trọng trong công tác chăm sóc, phòng bệnh cho trẻ nhỏ đồng thời giúp thu hẹp khoảng trống miễn dịch, chủ động phòng chống dịch bệnh.
Tập trung làm tốt công tác lập các quy hoạch xây dựng, đô thị và sắp xếp đơn vị hành chính

Tập trung làm tốt công tác lập các quy hoạch xây dựng, đô thị và sắp xếp đơn vị hành chính

Ngày 16/7, đồng chí Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên chủ trì buổi làm việc với huyện Đại Từ về công tác tổ chức lập các quy hoạch xây dựng, quy hoạch đô thị phục vụ phát triển kinh tế - xã hội và thực hiện kế hoạch sắp xếp đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã.
Đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn đầu tư công năm 2024

Đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn đầu tư công năm 2024

Ngày 16/7, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị toàn quốc về thúc đẩy đầu tư công năm 2024. Hội nghị được kết nối trực tuyến từ trụ sở Chính phủ tới trụ sở UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. Chủ trì tại điểm cầu Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên có đồng chí Trịnh Việt Hùng, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.
Xem thêm

Đọc nhiều

Cách dịch biển số xe xấu-đẹp tại Việt Nam

Cách dịch biển số xe xấu-đẹp tại Việt Nam

Có rất nhiều cách luận biển số tại Việt Nam, trong đó dựa trên phát âm và giá trị là hai cách phổ biến nhất. Quan niệm xấu, đẹp về biển số tại Việt Nam có ...
Tự soi mình theo Nghị quyết Trung ương 4 để liên hệ, kiểm điểm, khắc phục

Tự soi mình theo Nghị quyết Trung ương 4 để liên hệ, kiểm điểm, khắc phục

Vì sinh mệnh chính trị của Đảng, vì sự nghiệp đẩy mạnh CNH-HĐH đất nước, vì mục tiêu “Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”, các cấp ủy đảng từ Trung ương ...
[Megastory] Phát hiện 11 ca nhiễm COVID-19, Thái Nguyên nâng cao các giải pháp ứng phó

[Megastory] Phát hiện 11 ca nhiễm COVID-19, Thái Nguyên nâng cao các giải pháp ứng phó

Trong 3 ngày qua, Thái Nguyên phát hiện 11 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, gồm 3 trường hợp tại huyện Đồng Hỷ (ngày 31/10, cách ly từ khi trở về Thái Nguyên), 8 trường ...
Khu cách ly tập trung đầu tiên trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên sẵn sàng hoạt động

Khu cách ly tập trung đầu tiên trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên sẵn sàng hoạt động

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của virus Corona gây ra,cùng với cả nước, tỉnh Thái Nguyên đã triển khai nhiều giải pháp đồng bộ ...
Thái Nguyên: 99 ca nghi nhiễm Covid-19, ghi nhận 57 ca mắc Covid-19 (ngày 30/11)

Thái Nguyên: 99 ca nghi nhiễm Covid-19, ghi nhận 57 ca mắc Covid-19 (ngày 30/11)

Thái Nguyên công bố 99 ca nhiễm Covid-19 mới, cập nhật sáng 30/11. Tổng số ca mắc Covid-19 lũy tích từ 01/01/2021 đến nay: 410 ca

Clip ngắn

Xem trên
"Quả ngọt" sau hơn nửa nhiệm kỳ: Dấu ấn quan trọng của quyết sách đúng đắn

"Quả ngọt" sau hơn nửa nhiệm kỳ: Dấu ấn quan trọng của quyết sách đúng đắn

Sau hơn ba năm thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX; Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Thái Nguyên giai đoạn 2021-2025, dưới sự ...
Đồng chí Trịnh Việt Hùng được Bộ Chính trị chuẩn y giữ chức Bí thư Tỉnh uỷ Thái Nguyên

Đồng chí Trịnh Việt Hùng được Bộ Chính trị chuẩn y giữ chức Bí thư Tỉnh uỷ Thái Nguyên

Sáng 17/7, Tỉnh uỷ Thái Nguyên tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Bộ Chính trị chuẩn y đồng chí Trịnh Việt Hùng, Ủy viên Dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, ...
[Infographic] TP Thái Nguyên: Đầu tư 200 tỷ đồng xây dựng cảnh quan phía sau Quảng trường Võ Nguyên Giáp

[Infographic] TP Thái Nguyên: Đầu tư 200 tỷ đồng xây dựng cảnh quan phía sau Quảng trường Võ Nguyên Giáp

Nhằm hoàn thiện không gian cây xanh, cảnh quan, tạo nét mỹ quan đô thị, TP Thái Nguyên quyết định đầu tư 200 tỷ đồng triển khai thực hiện Dự án xây dựng cảnh quan ...
Tăng cường các biện pháp phòng, chống bệnh bạch hầu

Tăng cường các biện pháp phòng, chống bệnh bạch hầu

Vừa qua, tại huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang đã ghi nhận các ca bệnh bạch hầu do tiếp xúc gần với bệnh nhân mắc bạch hầu đã tử vong ở tỉnh Nghệ An. Đây ...
[Photo] Thái Nguyên: Gần 16.800 thí sinh tham dự Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024

[Photo] Thái Nguyên: Gần 16.800 thí sinh tham dự Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay diễn ra trong bối cảnh diễn biến thời tiết có nhiều bất thường; tại nhiều địa phương xảy ra mưa. Chính vì vậy, các ngành, địa phương và ...
[Photo] Mùa sen về trên vùng đất đệ nhất danh Trà

[Photo] Mùa sen về trên vùng đất đệ nhất danh Trà

Nhắc đến trà Thái Nguyên nhiều người đam mê ẩm thực trà đã khá quen thuộc với các dòng sản phẩm như: Trà đinh, trà tôm nõn, trà móc câu…Vài năm gần đây có một ...
[Photo] Ấn tượng Khai mạc Mùa du lịch Thái Nguyên 2024

[Photo] Ấn tượng Khai mạc Mùa du lịch Thái Nguyên 2024

Ngày 25/4, tại Khu du lịch Hồ Núi Cốc, tỉnh Thái Nguyên tổ chức Khai mạc Mùa du lịch năm 2024 với chủ đề “Từ trải nghiệm tới trái tim”. Trong chương trình đã diễn ...

Chương trình phát thanh

Thời sự Chuyên mục Phát thanh giao thông Tiếng dân tộc