Phát triển sản phẩm Trà ướp hoa mộc – Điểm sáng của thị trường Trà ướp hương
Vùng nguyên liệu được lựa chọn tại vùng chè Văn Hán, huyện Đồng Hỷ
Phát triển sản phẩm Trà ướp hoa mộc – Điểm sáng của thị trường Trà ướp hương
Nguồn hoa mộc dùng để ướp chè được liên kết cùng các hộ dân trong vùng trồng và khai thác
Phát triển sản phẩm Trà ướp hoa mộc – Điểm sáng của thị trường Trà ướp hương
Phát triển sản phẩm Trà ướp hoa mộc – Điểm sáng của thị trường Trà ướp hương
Trà ướp hoa mộc mang đến một hương vị mới cho sản phẩm trà ướp hương
Phát triển sản phẩm Trà ướp hoa mộc – Điểm sáng của thị trường Trà ướp hương

HTX đã liên kết với bà con nông dân để xây dựng vùng sản xuất chè có diện tích 30ha tại xã Văn Hán

Phát triển sản phẩm Trà ướp hoa mộc – Điểm sáng của thị trường Trà ướp hương

Chè được sao theo phương pháp thủ công truyền thống với bí quyết chỉnh lửa, lấy hương tạo nên những cánh trà xoăn, cong như móc câu.

Phát triển sản phẩm Trà ướp hoa mộc – Điểm sáng của thị trường Trà ướp hương

Để sản phẩm có thể tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng, kể cả các thị trường khó tính, chị Thảo cùng các thành viên HTX đã cố gắng thực hiện những tiêu chí để sản phẩm Trà ướp hoa mộc đạt được chứng nhận OCOP với những nội dung khắt khe trong bộ tiêu chí đánh giá, phân hạng sản phẩm quốc gia.

Phát triển sản phẩm Trà ướp hoa mộc – Điểm sáng của thị trường Trà ướp hương

Trà ướp hoa mộc có vị chát dịu, nước xanh sánh, hương trà đậm đà, vị trà nồng nàn