Chiều 28/1, lãnh đạo Bộ Văn hoá – Thể thao & Du lịch, Tổng cục Thể dục Thể thao và VFF đã có buổi gặp gỡ, cảm ơn và gửi quà tặng của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho HLV trưởng Park Hang Seo, trước khi nhà cầm quân người Hàn Quốc trở về nghỉ ngơi, ăn Tết cùng gia đình vào tối cùng ngày.

hlv park hang seo nhan qua tu thu tuong truoc khi ve nuoc an tet
HLV Park Hang Seo nhận quà từ Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trước khi về Hàn Quốc ăn Tết và nghỉ ngơi bên gia đình. (Ảnh: VFF).

Trong không khí ấm cúng và thân mật của buổi gặp, Bộ trưởng Bộ Văn hoá – Thể thao & Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện, Thứ trưởng Bộ Văn hoá – Thể thao & Du lịch kiêm Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải, Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao Vương Bích Thắng chúc mừng HLV Park Hang Seo đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao khi dẫn dắt ĐT U23 Việt Nam lập thành tích lịch sử giành ngôi Á quân châu Á, dẫn dắt ĐT Olympic Việt Nam lọt vào bán kết Asiad 18, cùng ĐT Việt Nam đăng quang ngôi vô địch AFF Cup 2018 và mới đây là lọt vào tứ kết Asian Cup 2019, tạo nên một năm thành công rực rỡ của bóng đá nước nhà.

Thay mặt lãnh đạo Bộ, Tổng cục và VFF, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cảm ơn và đánh giá cao những đóng góp to lớn của HLV trưởng Park Hang Seo đối với thành tích của bóng đá Việt Nam trên đấu trường khu vực và châu lục.

hlv park hang seo nhan qua tu thu tuong truoc khi ve nuoc an tet
HLV Park Hang Seo được trao trọn niềm tin. (Ảnh: VFF).

Đặc biệt hơn cả, chiến công của HLV Park Hang Seo và các học trò đã vượt khỏi phạm vi một môn thể thao đơn thuần, trở thành nguồn cảm hứng cho cả xã hội, niềm tự hào dân tộc, lan tỏa niềm vui chung và kết nối hàng chục triệu trái tim người dân Việt Nam.

Lãnh đạo Bộ, Tổng cục và VFF tin tưởng với sự chuyên nghiệp, tận tâm, tận tình trong công việc cũng như tình cảm sâu đậm với bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang Seo sẽ tiếp tục chinh phục thành công những thử thách mới cùng ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam trong năm 2019, trong đó tiêu điểm sẽ là chiến dịch vòng loại World Cup 2022, vòng loại giải U23 châu Á, tranh suất dự Olympic Tokyo 2020 và SEA Games 30.

Tại buổi gặp gỡ, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã gửi lời thăm hỏi, chúc mừng và gửi quà tặng của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tới HLV Park Hang Seo.

Giữa bộn bề công việc, Thủ tướng vẫn luôn dành thời gian quan tâm và động viên đối với đội tuyển nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung. Sự quan tâm của Thủ tướng chính là chất xúc tác quan trọng giúp bóng đá Việt Nam thêm tự tin để chinh phục những mục tiêu lớn trên con đường phát triển./.