fujifilm trinh lang mau may anh khong guong lat x a3 tai viet nam

FujiFilm X-A3

Đại diện từ FujiFilm cho biết, sản phẩm này có thiết kế tối giản nhằm giúp người dùng dễ dàng sử dụng ngay và có thể tạo ra các bức ảnh chất lượng. Dòng máy ảnh này còn sở hữu những vòng xoay số điều khiển tốc độ màn trập và kiểm soát độ phơi sáng đặt trên thân máy giúp giảm thiểu thời gian điều chỉnh thông số trước khi chụp.

"Dù bạn là một người dùng nghiệp dư hay chuyên nghiệp thì với X-A3, việc chụp ảnh cũng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết". Đại diện hãng này nhấn mạnh.

Về thông số, FujiFilm X-A3 sở hữu cảm biến APS-C CMOS 24,2 MP và trang bị 7 chế độ tái tạo màu khác nhau, gồm: Provia, cho chất ảnh chân thật; Velia cho màu sắc rực rỡ; Astia thích hợp cho những khung ảnh dịu nhẹ...

fujifilm trinh lang mau may anh khong guong lat x a3 tai viet nam

Máy có mặt của màn hình LCD có thể dựng đứng 180o cho phép người chụp có thể tạo ra các bức ảnh selfie với bố cục và cảm xúc gương mặt trước khi chụp.

Bên cạnh đó, X-A3 ngoài khả năng chụp còn có thể quay phim ở độ phân giải Full HD 1920x1080, tốc độ ghi hình lên tới 60fps. Thêm một bổ sung không kém phần quan trọng là bộ chống rung điện tử, kết hợp với bộ chống rung quang học, sự kết hợp này giúp ổn định máy ảnh trong quá trình chụp hay quay phim cầm tay.

fujifilm trinh lang mau may anh khong guong lat x a3 tai viet nam

Ngoài ra, X-A3 còn sở hữu thiết kế tiết kiệm năng lượng có thể kéo dài thời gian chụp lên đến khoảng 410 khung hình mỗi lần sạc. Máy hỗ trợ bộ chuyển đổi AC cho phép người dùng sử dụng cáp USB để kết nối sạc pin từ máy tính cá nhân và kết nối Wi-Fi.

Theo công bố, máy sẽ bán ra thị trường với giá 14 triệu đồng dành cho 3 màu sắc cơ bản: nâu, bạc và hồng.