vang cronaldo real madrid guc nga tai xu catalonia

Sau những chiến thắng liên tiếp, Real Madrid tự tin trong chuyến làm khách đến sân RCDE của Epyol. Tuy nhiên HLV Zidane vẫn giữ sự thận trọng nhất định, bởi những trận đấu tại xứ Catalonia luôn đầy rẫy những khó khăn.

vang cronaldo real madrid guc nga tai xu catalonia

Real Madrid thực sự gặp bế tắc trước Epyol đầy khó chịu

Diễn biến 90 phút đã đi theo kịch bản như vậy, khi Real Madrid gặp bế tắc hoàn toàn trong tấn công. Epyol với lối chơi phòng ngự đầy khó chịu khiến trận đấu không có nhiều cơ hội tạo ra, Real Madrid không có nhiều cơ hội tiếp cận cầu môn.

Vắng C.Ronaldo, Real Madrid mất đi điểm nhấn quan trọng trên hàng công. Bale cùng với Asensio, Vazquez dù rất nỗ lực nhưng không tìm được tiếng nói chung. Và đến phút bù giờ cuối cùng của trận đấu, Moreno đã ghi bàn quyết định mang về chiến thắng cho Epyol.

Thất bại 0-1 tại xứ Andalucia, Real Madrid vẫn đứng thứ 3 với 51 điểm, kém Atletico 7 điểm và Barcelona 14 điểm. Cách biệt này hoàn toàn có thể được nới rộng, nếu hai đối thủ này cùng thắng ở loạt trận giữa tuần.

HLV Zidane đưa ra nhiều thay đổi về đội hình ra sân, khi Isco, Kovacic, Vazquez, Llorente chơi ở giữa sân, nhiệm vụ ghi bàn được trao cho cặp Asensio-Bale. Những phút đầu tiên diễn ra với tốc độ cao, cả hai đội đều muốn có bàn thắng sớm.

Đội hình thi đấu

Epyol: Diego Lopez, Duarte, Martin, Navarro, C.Sanchez, Victor Sanchez (Granero 70'), Piatti (Baptistao 79'), David Lopez, Garcia, Moreno.

Real Madrid: Navas, Ramos, Nacho, Varane, Hakimi, Isco (Benzema (69'), Kovacic (Mayoral 89'), Vazquez, Llorente, Asensio, Bale (Ceballos 81').

vang cronaldo real madrid guc nga tai xu catalonia