Sáng 1/3, Công an tỉnh Tiền Giang đang huy động lực lượng bao vây, tìm cách khống chế một đối tượng cầm dao đột nhập vào trường mầm non có biểu hiện bất thường, uy hiếp trẻ em tại đây.

Vào lúc 7 giờ sáng 1/3, cán bộ, giáo viên trường mầm non Tuổi Thần Tiên (tại khu 9, đường Đoàn Thị Nghiệp, phường 5, Tp. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) hoảng hốt khi phát hiện một thanh niên tay cầm con dao đột nhập vào trường có biểu hiện bất thường, la hét, khống chế trẻ em trong trường. Tại thời điểm này, các phụ huynh đã đưa hơn 100 trẻ em vào trường, lớp nên rất nguy hiểm khi đối tượng xuất hiện với các biểu hiện quá khích, gây nguy hiểm cho người xung quanh. Để an toàn cho các trẻ, các giáo viên đã đưa các em vào các phòng đóng kín cửa, một số em được di tản sang các nhà bên cạnh.

Tiền Giang: Bắt giữ đối tượng cầm dao đột nhập trường mầm non uy hiếp trẻ em
Lực lượng công an tìm cách khống chế đối tượng đột nhập vào trường mầm non
Nhận tin báo, công an Thành phố Mỹ Tho và tỉnh Tiền Giang đã khẩn trương có mặt tại hiện trường, áp dụng các biện pháp để sớm khống chế đối tượng này, đảm bảo an toàn cho các em. Việc khống chế, truy bắt đối tượng có cầm hung khí khống chế trẻ rất khó khăn, lực lượng làm nhiệm vụ phải tích cực tuyên truyền thuyết phục, nhằm tránh gây thương tích cho trẻ em. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến khoảng 9 giờ sáng nay, cơ quan công an đã khống chế, bắt giữ đối tượng, đảm bảo an toàn cho các trẻ em tại đây.

Theo cơ quan công an, đối tượng này có biểu hiện nghiện ma túy, tinh thần không ổn định nên chưa xác định được danh tính.

tien giang bat giu doi tuong cam dao dot nhap truong mam non uy hiep tre em hinh anh 2
Đối tượng đột nhập trường mầm non có biểu hiện nghiện ma túy