Khoảng 23h30 tối 9/6, xe ôtô hiệu BMW X6 biển Gia Lai lao đi trên đường phố Đà Nẵng. Khi đến ngã tư Núi Thành - Phan Đăng Lưu (quận Hải Châu), chiếc xe tông vào đuôi ôtô 7 chỗ đậu bên đường.

thanh nien lai bmw gay tai nan lien hoan
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Otofun.

"Chiếc xe sau đó theo đà đẩy mạnh ôtô bảy chỗ từ phía sau, húc dồn vào hai ôtô khác đang đậu phía trước, gây tai nạn liên hoàn", một điều tra viên công an quận Hải Châu trực tiếp đo đạc hiện trường cho biết.

Sau khi gây tai nạn, tài xế BMW lái xe bỏ đi. Nhiều thanh niên đi xe máy bất bình đã đuổi theo và khống chế được tài xế. Anh này sau đó liên tục làm động tác như đang bơi lội.

Vụ tai nạn không gây thương tích về người, nhưng bốn xe ôtô đều bị hư hỏng, nhiều mảnh vỡ vương vãi trên đường. Trong đó ôtô bảy chỗ bị bẹp dúm phần đuôi; chiếc BMW X6 gãy trục trước, móp đầu.

Người dân đã tưới nước cho tài xế gây tai nạn tỉnh lại. Khi công an có mặt, nam thanh niên được người dân thả cho đi. "Công an quận đã tạm giữ phương tiện, chờ người gây tai nạn đến làm việc", đại tá Trần Phước Hương - Trưởng công an quận Hải Châu nói.

Nguyên nhân tai nạn đang được điều tra./.