Tặng quà Tuần cao điểm Tết vì người nghèo

*) Ngày 21/1, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Thái Nguyên đã phối hợp với các đơn vị trên địa bàn huyện Võ Nhai tổ chức chương trình Tết vì ngườỉ nghèo năm 2022 tại xã Tràng Xá, huyện Võ Nhai. Tại chương trình, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Thái Nguyên đã trao biển tượng trưng hỗ trợ 5 vườn cây ăn quả cho 5 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn và tặng 50 suất quà cho các hộ nghèo với tổng giá trị trên 150 triệu đồng. Ngoài ra, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Chi nhánh Võ Nhai, Tỉnh đoàn Thái Nguyên và Huyện đoàn Võ Nhai đã có nhiều phần quà dành cho hộ nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

*) Hiệp hội doanh nhân Cựu chiến binh tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Chi hội doanh nhân Cựu chiến binh huyện Võ Nhai tổ chức chương trình tặng quà cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Tại chương trình, đoàn đã trao 30 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho 30 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và 1 sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng cho 1 hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đồng thời, động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực không ngừng để vươn lên trong cuộc sống.

Tặng quà Tuần cao điểm Tết vì người nghèo

*) Tại điểm trường Liên Phương, xã Văn Lăng, huyện Đồng Hỷ, Công đoàn Công ty Điện lực Thái Nguyên đã tổ chức chương trình thiện nguyện “Xuân ấm tình thương”, trao tặng 9 xuất quà tết cho các thầy, cô giáo và tập thể nhà trường; tặng 30 chiếc chăn ấm và 2 bộ máy tính để bàn cho điểm trường Liên Phương; tặng 140 xuất quà tết, mỗi xuất là túi quà trị giá 200 nghìn đồng cho 140 em học sinh và 4 xuất quà cho 4 gia đình học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi xuất gồm 2 triệu đồng tiền mặt và một chiếc chăn ấm. Tổng kinh phí thực hiện chương trình gần 50 triệu đồng. Nhân dịp này, huyện Đồng Hỷ cũng tặng nhiều phần quà có ý nghĩa cho cô trò nhà trường.

Tặng quà Tuần cao điểm Tết vì người nghèo

*) Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần, huyện Phú Bình đã thăm, chúc tết và tặng quà các gia đình chính sách, người có công với các mạng. Tại các gia đình, đoàn đã hỏi thăm sức khỏe và bảy tỏ mong muốn các gia đình phát huy truyền thống cách mạng, tiếp tục xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

*) Đoàn công tác Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã đến thăm và tặng quà tết các Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn thị xã Phổ Yên và thành phố Sông Công. Tại các nơi đến thăm, đoàn đã thăm hỏi, động viên các Mẹ Việt Nam anh hùng tiếp tục sống vui, sống khỏe, để mãi là điểm tựa cho gia đình, đồng thời, cảm ơn những cống hiến của các mẹ và gia đình trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

*) Cục Thống kê tỉnh Thái Nguyên phối hợp với xã Na Mao, huyện Đại Từ tổ chức chương trình tuần cao điểm Tết vì người nghèo. Tại chương trình, Cục Thống kê tỉnh Thái Nguyên đã trao tặng 50 suất quà cho hộ nghèo và cận nghèo. Ban Chỉ đạo Tết vì người nghèo huyện Đại Từ đã trao tặng 41 suất quà; đồng thời, trao tặng 2 suất quà cho người có công, gia đình chính sách. Quỹ Vì người nghèo tỉnh Thái Nguyên trao tặng 2 nhà Đại đoàn kết. Quỹ vì người nghèo huyện Đại Từ trao tặng 1 nhà Đại đoàn kết.