Facebook Zalo youtube Tiktok

Nội dung trả lời phỏng vấn trước trận cầu với Trung Quốc của tuyển Việt Nam

Thể thao
Trước cuộc chạm trán giữa 2 đội tuyển Việt Nam và Trung Quốc trong khuôn khổ Vòng loại World Cup 2022, thầy trò huấn luyện viên Park Hang Seo khẳng định sẽ tìm cách triển khai lối chơi tốt nhất.
aa
Noi dung tra loi phong van truoc tran cau voi Trung Quoc cua tuyen VN hinh anh 1
Huấn luyện viên Park Hang Seo. (Ảnh: Hoàng Linh/TTXVN)

Trả lời phỏng vấn ở cuộc họp báo trước trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Trung Quốc, huấn luyện viên Park Hang Seo khẳng định ông hiểu được ý nghĩa quan trọng của trận đấu này cũng như sự mong đợi của người hâm mộ với nó. “Với tư cách là huấn luyện viên trưởng, tôi sẽ phải đáp ứng sự chờ đợi đó với kết quả tốt,”chiến lược gia Hàn Quốc khẳng định.

Mở đầu phần phát biểu của mình ở cuộc họp báo, huấn luyện viên Park Hang Seo cho biết: “Chúng ta cũng biết trận đấu ngày mai rất quan trọng, Việt Nam và Trung Quốc trong 2 trận đầu tiên đều thất bại, cả 2 đội đều đang nhắm tới trận thứ 3, hy vọng trận thứ 3 có điểm để tìm 1 bước chuyển đổi trong hành trình sắp tới. Chúng tôi cũng hiểu rõ người hâm mộ Việt Nam rất chờ đợi trận đấu với Trung Quốc. Tôi cũng có chịu áp lực một chút nhưng huấn luyện viên hoàn toàn có thể chịu được áp lực. Với các cầu thủ, tôi đã nỗ lực tìm mọi cách để họ bớt áp lực. Trong trận ngày mai, chúng tôi sẽ tiếp tục tìm cách triển khai lối chơi tốt nhất, Trung Quốc cũng sẽ triển khai lối chơi của họ. Đối với chúng tôi, việc làm thế nào khắc chế được lối chơi của đội tuyển Trung Quốc sẽ quyết định được cho trận đấu ngày mai."

Hiện nay, đội tuyển Trung Quốc có khá nhiều cầu thủ nhập tịch, có 4 cầu thủ nhập tịch trong danh sách đội tuyển quốc gia. Đội tuyển Trung Quốc còn có Wu Lei đang thi đấu ở giải vô địch quốc gia Tây Ban Nha, giải vô địch quốc gia Trung Quốc là giải đấu tốt, là một trong những giải hàng đầu châu Á. Những cầu thủ có trong danh sách đội tuyển Trung Quốc đều đã được kiểm chứng về mặt năng lực.

Trợ lý Park Choong Kyun của ông từng làm việc ở giải vô địch quốc gia Trung Quốc. Ông ấy sẽ có lời khuyên gì dành cho ông ở trận đấu với đội tuyển Trung Quốc?

Ông Park Hang Seo: Hiện nay, đội tuyển của chúng ta có trợ lý Park Choong Kyun từng có 1 năm giữ vai trò huấn luyện viên trưởng của đội bóng chuyên nghiệp tại Trung Quốc. Bây giờ nếu nói thông tin gì anh ấy cung cấp, tôi không thể nói chi tiết, anh ấy cũng có thể tư vấn về xu hướng, lối chơi cũng như nhược điểm của cầu thủ Trung Quốc.

Hiện nay ở Trung Quốc có nhiều huấn luyện viên Hàn Quốc và cầu thủ đang làm việc và thi đấu. Tôi thông qua khá nhiều huấn luyện viên Hàn Quốc đang làm việc tại Trung Quốc để tìm hiểu về cách chơi bóng của đội Trung Quốc.

Trận đấu tới người hâm mộ cả 2 bên đều coi là chung kết nên tính chất quan trọng, ông đã nói gì với các cầu thủ để họ sẵn sàng tinh thần?

Ông Park Hang Seo: Trận này là trận vô cùng quan trọng, quan trọng đến mức khi đội tuyển rời Việt Nam sang đây có một số người bạn nói với tôi rằng “anh hãy làm thế nào để Việt Nam thắng được Trung Quốc.”

Ý của họ là trận này rất được quan tâm, những người bạn đó là những người gần như không bao giờ nói với tôi về áp lực làm thế nào để thắng hay thua và đến thời điểm này, họ nói thế thì chứng tỏ người hâm mộ Việt Nam rất quan tâm đến trận đấu này.

Sự thật thì hiện nay trong bảng xếp hạng của FIFA, Trung Quốc xếp hạng trên chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi đã chuẩn bị những gì tốt nhất của mình. Về các cầu thủ, tôi nói rằng chúng ta phải tập trung nhưng phải thoải mái về mặt tâm lý, cố gắng sinh họat thoải mái nhẹ nhàng, tôi cũng muốn tạo bầu không khí thoải mái cho các cầu thủ."

Báo Trung Quốc có thông tin là ông phát biểu với truyền thông là đội tuyển Trung Quốc chỉ đá tốt trong 30 phút đầu, nếu qua thời gian đó thì chúng ta sẽ có thể đá tốt hơn, ông có nói thế không?

Ông Park Hang Seo: Tôi xin khẳng định chưa bao giờ nói thế, dù họp báo chính thức hay không chính thức, tôi chưa bao giờ nói thế. Tôi nghĩ báo chí Trung Quốc viết thế để kích thích các cầu thủ Trung Quốc.

Dù bất lịch sự đến mấy thì chúng ta cũng không thể nói như thế, huống hồ tôi là huấn luyện viên của một đội sắp thi đấu với đối phương. Nếu nói như thế quá mất lịch sự, tôi khẳng đinh không nói như vậy. Nếu báo nào đăng như thế, tôi khẳng định là không đúng sự thật.

Trận này giống như trận chúng ta gặp Thái Lan, ông cảm thấy áp lực thế nào về trận đấu?

Ông Park Hang Seo: Thực ra thì tôi là người Hàn Quốc đang làm việc tại Việt Nam, tôi từng dẫn dắt nhiều câu lạc bộ thi đấu với các đội bóng của Trung Quốc. Tôi từng cùng đội tuyển Hàn Quốc từng thi đấu với đội tuyển Trung Quốc nhiều lần.

Tôi đang ở Việt Nam, tôi từng dẫn dắt U23 Việt Nam thi đấu với U23 Trung Quốc. Tôi biết rằng lâu lắm rồi mới có một trận đấu giữa đội tuyển quốc gia Việt Nam và Trung Quốc, lần đầu tiên tôi dẫn dắt đội tuyển Việt Nam đấu với đội tuyển Trung Quốc.

Tôi biết rằng với sự chờ đợi, quan tâm của người hâm mộ Việt Nam, với tư cách là huấn luyện viên trưởng, tôi sẽ phải đáp ứng sự chờ đợi đó với kết quả tốt. Với huấn luyện viên, giải đấu nào, trận đấu nào cũng có áp lực như nhau. Các cầu thủ của tôi đã chuẩn bị tốt cho trận đấu này.

Duy Mạnh tiết lộ bí quyết của tuyển Việt Nam

Theo Duy Mạnh, đội tuyển Việt Nam có những cách làm riêng biệt để giảm nhẹ áp lực trước những trận đấu quan trọng.

Mở đầu phần phát biểu của mình ở cuộc họp báo trước trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Trung Quốc, Duy Mạnh cho biết: “Với cá nhân tôi, trận đấu ngày mai rất hấp dẫn. Đến vòng loại thứ 3, tất cả các đội bóng đều rất mạnh ở khu vực châu Á, cả 2 đội đều chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Là cầu thủ, chúng tôi phải tuân thủ chiến thuật, chiến lược ban huấn luyện đề ra, chúng tôi cố gắng hoàn thành tốt chỉ thị của ban huấn luyện cũng như huấn luyện viên trưởng đề ra để có thể làm tốt trên sân."

Duy Mạnh có thể nói gì về sự quan trọng của trận đấu ngày mai? Với đội bóng, sự nghiên cứu với đội tuyển Trung Quốc, đặc biệt là hàng công, là như thế nào?

Duy Mạnh: 2 trận vừa rồi đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Trung Quốc đều thất bại, 2 đội đều muốn có điểm ở trận đấu tới. Cá nhân tôi trong thời gian qua đã cùng ban huấn luyện và các đồng đội tập luyện rất chăm chỉ, chờ đợi cho trận đấu ngày mai. Tất cả các cầu thủ đều tập trung thi đấu với tinh thần cao nhất.

Cả Việt Nam và Trung Quốc đều nghiên cứu lối chơi của nhau, đó là điều chắc chắn, sẽ có những điểm yếu, điểm mạnh của 2 đội. Chúng tôi sẽ tập trung cao độ để nghe chỉ thị của huấn luyện viên nhằm hoàn thành tốt nhất trên sân. Trung Quốc có rất nhiều cầu thủ nhập tịch, họ là đội bóng mạnh nhưng chúng tôi có lối chơi riêng để khắc chế và thi đấu tốt trước họ.

Noi dung tra loi phong van truoc tran cau voi Trung Quoc cua tuyen VN hinh anh 2
Hậu vệ Duy Mạnh. (Ảnh: Hoàng Linh/TTXVN)

Các cầu thủ Việt Nam gần đến trận đấu nhưng tinh thần rất thoải mái, theo Duy Mạnh thì điều gì giúp tạo nên tinh thần thoải mái đó?

Duy Mạnh: Đối với chúng tôi, sau mỗi buổi tập, các cầu thủ có buổi họp để chia sẻ với nhau về buổi tập, cũng như chia sẻ những câu chuyện. Đối với cầu thủ chia sẻ với nhau về tập luyện và thi đấu để hiểu nhau hơn, thoải mái nhất thì ra sân mới thi đấu thăng hoa được.

Đội bóng nào cũng có áp lực riêng và điều huấn luyện viên trưởng luôn căn dặn là cứ thoải mái, áp lực để huấn luyện viên trưởng là người đón nhận nhiều hơn. Các cầu thủ thoải mái đồng nghĩa với việc sẽ phải tập trung vào trận đấu nhiều hơn.

Chúng ta nhớ khoảnh khắc Duy Mạnh cắm cờ ở Thường Châu, nếu đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng trước đội tuyển Trung Quốc thì Duy Mạnh sẽ làm điều gì đầu tiên?

Duy Mạnh: Đó là kỷ niệm rất đáng nhớ với cá nhân tôi, đó là hình ảnh đến giờ nhìn lại rất đẹp khi giải đấu U23 châu Á ở Thường Châu kết thúc. Đó là kỷ niệm đáng nhớ với đời cầu thủ.

Chúng ta phải làm việc rất tích cực, toàn đội phải tuân thủ những chỉ thị và đấu pháp mà ban huấn luyện đề ra, cùng nhau cố gắng. Đương nhiên trận đấu kết thúc 90 phút mới biết kết quả, sau đó mới có thể thoải mái dựa trên những gì đã đạt được.

Huấn luyện viên Li Tie đặt mục tiêu chiến thắng đội tuyển Việt Nam

Phát biểu trong buổi họp báo trước trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Trung Quốc ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á, huấn luyện viên Li Tie của đội tuyển Trung Quốc tuyên bố: “Mục tiêu của chúng tôi là luôn hướng đến chiến thắng, cho dù đối thủ là Việt Nam, Nhật Bản, hay đội bóng nào khác.”

Huấn luyện viên Li Tie cho biết: “Theo kế hoạch ban đầu, chúng tôi dự định có 3-4 trận đấu giao hữu chuẩn bị cho trận gặp Việt Nam. Nhưng do ảnh hưởng của dịch bệnh, nên chúng tôi chỉ thi đấu 1 trận với Syria. Đối thủ ngày mai của chúng tôi là đội tuyển Việt Nam. Chúng tôi tôn trọng họ như mọi đối thủ khác. Chúng tôi đã tập luyện rất nhiều và chuẩn bị kỹ lưỡng cho trận gặp đội tuyển Việt Nam. Hy vọng đội tuyển Trung Quốc sẽ có 1 trận đấu tốt trước đội tuyển Việt Nam.”

Ông Li Tie tiếp tục: “Đây là khoảng thời gian tương đối khó khăn với chúng tôi. Nhưng tôi tin rằng chúng tôi đã có khâu chuẩn bị tốt hơn cả về chiến thuật lẫn thể lực so với 2 trận đấu với Nhật Bản và Australia trước đó. Do thời tiết khắc nghiệt tại đây, chúng tôi chỉ có thể ra sân tập luyện vào ban đêm, khi mặt trời đã lặn. Nói thật, chúng tôi đã không ra ngoài và không thấy được mặt trời trong suốt 1 tháng vừa qua. Chúng tôi chỉ có thể nhìn thấy bầu trời từ trong phòng khách sạn. Đó là những gì các cầu thủ của tôi đã trải qua. Mong muốn của chúng tôi là đạt được thể trạng tốt nhất để ra sân thi đấu mạnh mẽ nhất có thể.”

“Chúng tôi trân trọng từng trận đấu ở vòng loại thứ 3 này. Đội tuyển Trung Quốc tôn trọng và đánh giá cao mọi đối thủ. Mục tiêu của chúng tôi là luôn hướng đến chiến thắng, cho dù đối thủ là Việt Nam, Nhật Bản, hay đội bóng nào khác.”

Nói về việc đội tuyển Trung Quốc phải tập luyện và thi đấu xa nhà dài ngày, huấn luyện viên Li Tie cho biết: “Tập huấn dài ngày là thử thách rất khó khăn và khắc nghiệt với các cầu thủ. Họ đã phải tập trung từ đầu năm cho tới bây giờ, trừ lúc về thi đấu cho câu lạc bộ. Trong thời gian vừa qua các cầu thủ chưa có đến 10 ngày ở cùng gia đình. Họ sẽ phải tiếp tục cuộc sống như vậy trong vài tháng nữa và đấy là một thử thách rất lớn về tâm lý với các cầu thủ. Hàng ngày họ chỉ có thể gọi video trò chuyện với con cái hoặc các thành viên trong gia đình, sau đó ngồi trên sofa xem TV, chơi bài hoặc chơi bóng bàn. Đây là lần đầu tiên tôi và các cầu thủ phải có trải nghiệm như thế này.”

Huấn luyện viên Li Tie nói thêm: "Tôi xin gửi lời cảm ơn Liên đoàn bóng đá UAE vì đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để chúng tôi tập huấn tại đây trong 1 tháng vừa qua. Điều quan trọng nhất với chúng tôi là phải giành chiến thắng ở trận đấu ngày mai. Không thể phủ nhận rằng bóng đá Việt Nam đã có sự phát triển thần tốc trong vòng 10 năm qua."./.

(TTXVN/Vietnam+)
www.vietnamplus.vn

Tin mới hơn

Hai trọng tài Việt Nam được bổ nhiệm tại Giải bóng đá U20 nữ châu Á 2024

Vừa qua, Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) đã có thư bổ nhiệm 2 nữ trọng tài của Việt Nam gồm trọng tài Lê Thị Ly (TP Hồ Chí Minh) và trợ lý trọng tài Hà Thị Phượng (Hải Phòng) tham gia điều hành tại Vòng chung kết Giải bóng đá U20 nữ châu Á Uzbekistan 2024.

AFF tiếp tục đổi tên gọi giải vô địch bóng đá nam Đông Nam Á 2024

Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF) có văn bản chính thức gửi tới các Liên đoàn bóng đá thành viên về kế hoạch tổ chức các giải đấu trong năm 2024. Trong đó, giải vô địch bóng đá nam Đông Nam Á 2024 sẽ có tên gọi mới là ASEAN Mitsubishi Electric Cup, thay cho tên gọi AFF Mitsubishi Electric Cup trước đó.

Lịch thi đấu của Đội tuyển Việt Nam tại Vòng loại World Cup 2026

Đội tuyển Việt Nam sẽ lần lượt chạm trán Đội tuyển Philippines và Đội tuyển Iraq ở hai trận đầu tại Vòng loại thứ 2 World Cup 2026 khu vực châu Á diễn ra vào tháng 11/2023. Đội tuyển Việt Nam nằm ở bảng F Vòng loại thứ 2 World Cup 2026 khu vực châu Á, cùng với các Đội tuyển Iraq, Indonesia và Philippines.

Vovinam - Việt Võ Đạo được công nhận là di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

“Nghệ thuật trình diễn dân gian, Tri thức dân gian Vovinam - Việt Võ Đạo Thành phố Hồ Chí Minh” chính thức được đưa vào danh mục Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.

Bắn súng Việt Nam giành 2 huy chương đồng tại giải vô địch bắn súng châu Á

Nhà vô địch ASIAD 2023 Phạm Quang Huy vừa giành huy chương đồng nội dung đồng đội 10m súng ngắn hơi tại giải vô địch bắn súng châu Á 2023. Trong khi đó, Thu Vinh đạt 219,7 điểm nên kết thúc ở hạng ba cùng tấm huy chương đồng cho mình tại giải.

Tin bài khác

Xem trực tiếp Đội tuyển Việt Nam - Trung Quốc trên kênh nào?

Xem trực tiếp Đội tuyển Việt Nam - Trung Quốc trên kênh nào?

Đội tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu quan trọng với Đội tuyển Trung Quốc dịp FIFA Days tháng 10 để có sự chuẩn bị tốt nhất cho vòng loại World Cup 2026 cũng như Vòng chung kết Asian Cup.
ASIAD 19: Cầu mây nữ giành Huy chương Vàng thứ 2 cho Việt Nam

ASIAD 19: Cầu mây nữ giành Huy chương Vàng thứ 2 cho Việt Nam

Đưa người hâm mộ từ cảm giác lo lắng đến hồi hộp và sau cùng là vỡ òa trong niềm vui chiến thắng, đội tuyển cầu mây nữ Việt Nam thắng Indonesia 2-1 để mang về tấm Huy chương Vàng thứ 2 cho Đoàn Thể thao Việt Nam tại ASIAD 19.
Bảng tổng sắp huy chương ASIAD 19 mới nhất sáng 26/9

Bảng tổng sắp huy chương ASIAD 19 mới nhất sáng 26/9

Sau hai ngày thi đấu chính thức, Đoàn Thể thao Việt Nam đã có được 1 huy chương Bạc và 5 huy chương Đồng, qua đó xếp hạng 14 trên bảng tổng sắp huy chương ASIAD 19.
Ai là cầu thủ có thu nhập cao nhất tại World Cup nữ 2023

Ai là cầu thủ có thu nhập cao nhất tại World Cup nữ 2023

Theo một thống kê mới đây của tạp chí Forbes, trong Top 10 cầu thủ nữ được nhận lương cao nhất World Cup nữ 2023, có đến 9 người đang thi đấu cho...
Đội tuyển nữ Việt Nam được "thưởng nóng" 800 triệu đồng sau trận ra quân

Đội tuyển nữ Việt Nam được "thưởng nóng" 800 triệu đồng sau trận ra quân

VFF đã quyết định thưởng nóng toàn đội 800 triệu đồng để ghi nhận tinh thần thi đấu quả cảm và kiên cường của họ trong trận đấu với Mỹ.
Xem thêm

Đọc nhiều

Cách dịch biển số xe xấu-đẹp tại Việt Nam

Cách dịch biển số xe xấu-đẹp tại Việt Nam

Có rất nhiều cách luận biển số tại Việt Nam, trong đó dựa trên phát âm và giá trị là hai cách phổ biến nhất. Quan niệm xấu, đẹp về biển số tại Việt Nam có ...
Tự soi mình theo Nghị quyết Trung ương 4 để liên hệ, kiểm điểm, khắc phục

Tự soi mình theo Nghị quyết Trung ương 4 để liên hệ, kiểm điểm, khắc phục

Vì sinh mệnh chính trị của Đảng, vì sự nghiệp đẩy mạnh CNH-HĐH đất nước, vì mục tiêu “Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”, các cấp ủy đảng từ Trung ương ...
[Megastory] Phát hiện 11 ca nhiễm COVID-19, Thái Nguyên nâng cao các giải pháp ứng phó

[Megastory] Phát hiện 11 ca nhiễm COVID-19, Thái Nguyên nâng cao các giải pháp ứng phó

Trong 3 ngày qua, Thái Nguyên phát hiện 11 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, gồm 3 trường hợp tại huyện Đồng Hỷ (ngày 31/10, cách ly từ khi trở về Thái Nguyên), 8 trường ...
Khu cách ly tập trung đầu tiên trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên sẵn sàng hoạt động

Khu cách ly tập trung đầu tiên trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên sẵn sàng hoạt động

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của virus Corona gây ra,cùng với cả nước, tỉnh Thái Nguyên đã triển khai nhiều giải pháp đồng bộ ...
Thái Nguyên: 99 ca nghi nhiễm Covid-19, ghi nhận 57 ca mắc Covid-19 (ngày 30/11)

Thái Nguyên: 99 ca nghi nhiễm Covid-19, ghi nhận 57 ca mắc Covid-19 (ngày 30/11)

Thái Nguyên công bố 99 ca nhiễm Covid-19 mới, cập nhật sáng 30/11. Tổng số ca mắc Covid-19 lũy tích từ 01/01/2021 đến nay: 410 ca

Clip ngắn

Xem trên
Tăng cường các biện pháp phòng, chống bệnh bạch hầu

Tăng cường các biện pháp phòng, chống bệnh bạch hầu

Vừa qua, tại huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang đã ghi nhận các ca bệnh bạch hầu do tiếp xúc gần với bệnh nhân mắc bạch hầu đã tử vong ở tỉnh Nghệ An. Đây ...
[Photo] Thái Nguyên: Gần 16.800 thí sinh tham dự Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024

[Photo] Thái Nguyên: Gần 16.800 thí sinh tham dự Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay diễn ra trong bối cảnh diễn biến thời tiết có nhiều bất thường; tại nhiều địa phương xảy ra mưa. Chính vì vậy, các ngành, địa phương và ...
[Photo] Mùa sen về trên vùng đất đệ nhất danh Trà

[Photo] Mùa sen về trên vùng đất đệ nhất danh Trà

Nhắc đến trà Thái Nguyên nhiều người đam mê ẩm thực trà đã khá quen thuộc với các dòng sản phẩm như: Trà đinh, trà tôm nõn, trà móc câu…Vài năm gần đây có một ...
[Photo] Ấn tượng Khai mạc Mùa du lịch Thái Nguyên 2024

[Photo] Ấn tượng Khai mạc Mùa du lịch Thái Nguyên 2024

Ngày 25/4, tại Khu du lịch Hồ Núi Cốc, tỉnh Thái Nguyên tổ chức Khai mạc Mùa du lịch năm 2024 với chủ đề “Từ trải nghiệm tới trái tim”. Trong chương trình đã diễn ...
[Infographic] Đa dạng hoạt động trong Tuần văn hoá, thể thao, du lịch và Chương trình Khai mạc Mùa du lịch tỉnh Thái Nguyên năm 2024

[Infographic] Đa dạng hoạt động trong Tuần văn hoá, thể thao, du lịch và Chương trình Khai mạc Mùa du lịch tỉnh Thái Nguyên năm 2024

Chương trình Khai mạc Mùa du lịch tỉnh Thái Nguyên năm 2024 với chủ đề “Từ trải nghiệm tới trái tim” sẽ diễn ra vào sáng ngày 25/4 tại Khu du lịch hồ Núi Cốc. ...
[Photo] Đảo Trường Sa Lớn - Thị trấn giữa biển khơi

[Photo] Đảo Trường Sa Lớn - Thị trấn giữa biển khơi

Những ngày đầu tháng 4/2024, đoàn công tác của tỉnh Thái Nguyên có dịp đến thăm, động viên quân và dân huyện đảo Trường Sa trong đó có Đảo Trường Sa lớn. Nằm cách cảng ...
[Photo] Gặp mặt, tri ân chiến sĩ Điện Biên, TNXP, dân công hỏa tuyến, thân nhân liệt sĩ trực tiếp tham gia Chiến dịch Điện Biên Phủ

[Photo] Gặp mặt, tri ân chiến sĩ Điện Biên, TNXP, dân công hỏa tuyến, thân nhân liệt sĩ trực tiếp tham gia Chiến dịch Điện Biên Phủ

Trong không khí toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa hướng về sự kiện 70 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2024), ngày ...

Chương trình phát thanh

Thời sự Chuyên mục Phát thanh giao thông Tiếng dân tộc