Theo thông tin từ tờ Nhân dân Nhật báo của Trung Quốc, người đàn ông sống tại thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam.

iphone 7 phat no khi quay video kinh vang rach mat

Hình ảnh chiếc iPhone 7 được người dùng đăng tải sau khi phát nổ.

Nạn nhân được xác định bị rách mặt và sưng phù ngón tay sau khi chiếc iPhone 7 đang dùng để quay video thì đột ngột phát nổ.

iphone 7 phat no khi quay video kinh vang rach mat

Vết thương trên khuôn mặt nạn nhân bị các mảnh kính iPhone 7 nổ văng trúng.

Theo hình ảnh được đăng tải trên Gizmochina, chiếc iPhone 7 vàng hồng sau khi phát nổ bị tách đôi thân, các bộ phận phía trong còn khá nguyên vẹn, cũng không có dấu hiệu viên pin bị hư hại nặng.

Người đàn ông này cho biết đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng Apple Trung Quốc. Đại diện của Apple tại đây cho biết, sẽ báo cáo vụ việc về trụ sở ở Mỹ để xem xét vụ việc. Người đàn ông cũng chưa xác nhận mình đã mua chiếc iPhone 7 từ đâu nên vụ việc sẽ cần tiếp tục được điều tra.

iphone 7 phat no khi quay video kinh vang rach mat

Ngón giữa tay phải của nạn nhân bị sưng do iPhone 7 phát nổ khi đang quay video.

Trước đó vào cuối tháng 9 vừa qua, một người dùng mạng xã hội Reddit đăng tải những hình ảnh gây sốc về một chiếc iPhone 7 Plus chưa đập hộp đã phát nổ khiến nhiều iFan lo lắng.

Tuy nhiên, những vụ phát nổ của iPhone 7 vẫn chưa được kiểm chứng và cũng chưa nhiều. Trong khi đó, Samsung mới đây đã phải quyết định thu hồi Galaxy Note 7 trên toàn cầu do lo ngại cháy nổ của sản phẩm này liên tục xảy ra thời gian qua.