Liên quan đến vụ người phụ nữ bị sát hại dã man, phi tang xác dưới giếng, chiều 3/10, trả lời VTC News, Đại tá Nguyễn Văn Bôn - Trưởng Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, cơ quan điều tra đang tạm giữ hình sự đối với Đỗ Minh Thế (34 tuổi, trú tại thôn 8, xã Krông Buk, huyện Krông Pắk) để điều tra về hành vi Giết người.

hung thu sat hai da man nguoi phu nu phi tang xac duoi gieng khai gi
Chú thích ảnhThế tại cơ quan công an.

Tại cơ quan điều tra, Thế khai nhận, khoảng 7h ngày 2/10, bà Trần Thị Thuận (74 tuổi, trú xã Krông Búk) đến nhà Đỗ Minh Thế (34 tuổi, trú cùng xã) để mua ve chai. Tại đây, giữa bà Thuận với Thế xảy ra cự cãi. Bực tức vì bị bà Thuận chê dù đã nhắc nhở nhiều lần nên Thế đã dùng cây gỗ có gắn sắt nhọn ra tay sát hại bà này.

Sau khi bà Thuận gục ngã, Thế sợ nạn nhân tỉnh dậy tố cáo nên tiếp tục đánh tới tấp đến khi nạn nhân thiệt mạng.

Thấy bà Thuận đã chết, Thế mang xác bà Thuận ra giếng của nhà mình để phi tang. Tuy nhiên, sau khi đẩy thi thể bà Thuận xuống giếng, thi thể lại nổi lên mặt nước nên Thế dùng dao rạch bụng bà Thuận rồi tiếp tục vứt thi thể xuống giếng.

Gây án xong, Thế dọn sạch sẽ hiện trường. Tuy nhiên, trong quá trình gây án, người em dâu của Thế phát hiện nên báo cho chồng và trình báo công an về vụ việc.

Theo tìm hiểu của phóng viên, Thế là con thứ 8 trong một gia đình có 9 người con. Thế là người duy nhất trong gia đình chưa có vợ và đang sống chung với bố mẹ già đã hơn 80 tuổi.

Theo lãnh đạo địa phương (nơi Thế cư trú) cho biết, Thế là người chưa có tiền án, tiền sự nhưng tính tình khác thường và có nhiều biểu hiện của người có thần kinh không ổn định.

"Thế thường xuyên nói chuyện có xu hướng bạo lực khi có men rượu và khi thời tiết thay đổi. Thế cũng hay đe dọa anh chị của mình. Trong gia đình, chỉ có người em út là có thể khuyên nhủ được hắn", vị lãnh đạo địa phương thông tin.

Được biết, nạn nhân trong vụ án mạng thường xuyên đi thu mua ve chai trên địa bàn xã để bán lại kiếm lời. Con cái của nạn nhân đều lập gia đình riêng./.