Ngân hàng HDBank đang có kế hoạch tuyển dụng 1.500 nhân sự làm việc tại hơn 220 điểm giao dịch của HDBank trên cả nước. Đây sẽ là cơ hội dành cho tất cả những sinh viên chuyên ngành tài chính, ngân hàng, kinh tế, quản trị kinh doanh và các chuyên ngành kinh tế liên quan có trình độ học vấn từ Cao đẳng trở lên.

Các ứng viên sẽ làm việc ở các vị trí chuyên viên quan hệ khách hàng cá nhân, chuyên viên quan hệ khách hàng doanh nghiệp tại các điểm HDBank trên cả nước.

hdbank tuyen dung 1500 nhan su tren ca nuoc

HDBank có môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thân thiện.

Riêng ứng viên cho vị trí chuyên viên thẩm định, thẩm định giá và chuyên viên xử lý nợ sẽ làm việc tại khu vực TP HCM và Hà Nội.

Khi được tuyển dụng vào HDBank, các ứng viên sẽ được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động, thân thiện; có nhiều cơ hội để phát huy hết khả năng chuyên môn nghề nghiệp; được hưởng lương và phúc lợi tốt nhất; cơ hội và lộ trình thăng tiến minh bạch.

Đây là đợt tuyển dụng đầu tiên của HDBank trong năm 2017. Sắp tới, HDBank sẽ tiếp tục tuyển dụng nhiều đợt khác, phục vụ cho sự mở rộng hoạt động kinh doanh của ngân hàng.

HDBank đang phát triển toàn diện và vươn tầm quốc tế ở tất cả các tiêu chí: danh mục sản phẩm, dịch vụ, cơ sở hạ tầng, nguồn nhân lực... Trong đó, kế hoạch xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự kế thừa được đào tạo bài bản là một trong những mục tiêu hàng đầu mà Ban Lãnh đạo HDBank định hướng trong giai đoạn này.

Các ứng viên có thể nộp hồ sơ từ nay đến ngày 30/4/2017. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Ms. Bùi Thị Mai, số điện thoại 0913169695; email: maibt@hdbank.com.vn./.