Chung tay vì hạnh phúc cộng đồng
Toàn cảnh Ngày hội hiến máu của Cục thuế Thái Nguyên

Nhận thức sâu sắc tầm quan trọng của phong trào, nên chương trình phát động đã thu hút được sự hưởng ứng của đông đảo cán bộ, người lao động toàn ngành Thuế Thái Nguyên hưởng ứng tham gia.

Anh Nguyễn Trọng Kim, Bí thư Đoàn thanh niên, Cục thuế Thái Nguyên cho biết: “Đây là lần hiến máu thứ 4 của tôi, hy vọng những giọt máu đã được hiến tặng sẽ góp phần giúp đỡ những người cần hiến máu.”

“Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, đó là thông điệp mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Để hoạt động hiến máu tình nguyện trở thành phong trào thường xuyên và rộng khắp trong toàn ngành, Cục Thuế Thái Nguyên đã chủ động xây dựng kế hoạch tuyên truyên truyền, vận động đến từng cơ sở, kịp thời biểu dương khen thưởng các tập thể, cá nhân tích cực tham gia hiến máu tình nguyện. Mặc dù đây là lần đầu tiên phong trào được được tổ chức riêng tại đơn vị, song đã thu được kết quả cao.

Chị Nguyễn Thị Thuận, Cục thế Thái Nguyên chia sẻ: “Được tham gia hiến máu với bản thân tôi rất là vui, vì mình được đóng góp trách nhiệm trong việc chăm sóc sức khỏe cho người dân trên địa bàn và hoạt động cứu chữa bệnh. Tôi mong muốn chúng ta tiếp tục tích cực tham gia hiến máu.”

Chung tay vì hạnh phúc cộng đồng
Gần 300 cán bộ, công chức, người lao động toàn ngành thuế Thái Nguyên tham gia hiến máu

Chương trình hiến máu tình nguyên năm nay, đã có gần 300 cán bộ, công chức, người lao động toàn ngành thuế tham gia. Kết quả, đã thu được gần 34 nghìn ml máu. Lượng máu trên, được bổ sung vào ngân hàng máu của Trung tâm huyết học Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên, nhằm phục vụ có hiệu quả công tác điều trị và cứu chữa bệnh nhân trên địa bàn và một số tỉnh lân cận./.