Ra mắt lần đầu tiên tại Computex 2018, VivoBook S13/ S14/ S15 gây sự chú ý với thiết nhiều lựa chọn màu sắc và đa dạng họa tiết trang trí.

asus tung loat laptop mau me danh cho sinh vien tai viet nam

Asus giới thiệu loạt máy tính mới tại Việt Nam

Asus nói rằng, các chuyên gia của họ đã ứng dụng phong cách color-block, phối hợp những sắc màu tươi và trẻ trung vào thiết kế thân máy để tạo ra những mẫu laptop nổi bật. Người dùng có nhiều tùy chọn màu sắc như: Xanh lục bảo, xám viền đỏ, bạc viền vàng, đen viền xám, vàng kim viền trắng.

Riêng mẫu S15 và S14 còn trang bị bản lề ErgoLift với thiết kế tự động nâng bàn phím lên một góc 3,5° khi mở nắp máy với 3 tác dụng: tạo tư thế đánh máy thoải mái nhất với góc mở màn hình 135°, giúp máy tản nhiệt tốt hơn với khoảng hở giữa thân máy...

VivoBook S14/ S15 sở hữu màn hình NanoEdge viền mỏng 3 cạnh với cạnh trên và hai bên màn hình mỏng hơn chuẩn thông thường. Thiết kế này đem lại tỷ lệ màn hình trên thân máy đến 86% cho S15 và 84% cho S14.

asus tung loat laptop mau me danh cho sinh vien tai viet nam

Cặp đôi cơ động S15 và S14 nhỏ hơn những laptop khác cùng phân khúc, với điểm mỏng nhất đạt mức 18mm. S15 với màn hình 15,6 inch sở hữu trọng lượng chỉ 1,6kg và S14 có trọng lượng chỉ 1,4kg.

Thế hệ laptop này cũng trang bị các tính năng hiện đại như cảm biến vân tay 1 chạm cùng Windows Hello. Máy dùng vi xử lý Intel Core i thế hệ 8 mới, tùy chọn nâng cấp RAM lên đến 20GB cùng bộ lưu trữ kép SSD và HDD (tùy cấu hình). Máy cũng có thêm card đồ họa rời NVIDIA GeForce MX150 – để chỉnh sửa đa phương tiện, hay chơi game giải trí.

Về kết nối không dây, máy trang bị công nghệ Asus Wi-Fi Master mới giảm thiểu độ nhiễu, đảm bảo tốc độ nhanh hơn và không đứt đoạn của kết nối Wi-F 802.11ac băng tần kép.

Theo công bố, loạt VivoBook S thế hệ mới chính thức lên kệ tại thị trường Việt Nam từ tháng 09/2018 với mức giá khởi điểm từ 13,39 triệu đồng.