iphone 11 bi ro ri tu nha may foxconn voi thiet ke kem an tuong

Còn tới hơn 5 tháng nữa mới đến ngày Apple tổ chức sự kiện ra mắt iPhone mới, song thiết kế mới của dòng sản phẩm này với cụm 3 camera phía sau đã được cộng đồng chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và các diễn đàn công nghệ.

Mới đây, cộng đồng mạng lại chuyền tay nhau hình ảnh một bảng mạch được cho là của iPhone 11. Một số người cho rằng đây là một chi tiết bị rò rỉ từ nhà máy của Foxconn - nơi những chiếc iPhone mới đang trong giai đoạn lắp ghép, hoàn thiện.

Thiết kế của bảng mạch này trùng khớp với những dự đoán trước đó, đặc biệt là hình ảnh của cụm 3 camera phía sau được đặt ‘so le’, cùng với các cảm biến chiều sâu TOF và đèn Flash LED.

Báo cáo này cho biết thế hệ iPhone 2019 sẽ bao gồm camera chính gồm ống kính chính, ống góc rộng, và ống kính tele với khả năng zoom 5x.

iphone 11 bi ro ri tu nha may foxconn voi thiet ke kem an tuong
iphone 11 bi ro ri tu nha may foxconn voi thiet ke kem an tuong

Mặc dù hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cải tiến và tính năng mới, song thiết kế ban đầu của iPhone 11 đã khiến nhiều tín đồ thất vọng vì thiếu tính cân đối ở cụm camera phía sau. “Thiết kế này thật kinh khủng”, “họ cần sa thải đội ngũ thiết kế”,... là một số bình luận trên mạng xã hội của người dùng sau khi nhìn thấy hình ảnh này.