Hi vọng ngày đầu năm 2021
Mùng 1 Tết dương lịch của năm 2021, không gian đô thị của TP. Thái Nguyên sáng bừng dưới thời tiết đẹp.

Không quá ồn ào náo nhiệt, nhiều người đã chọn tới những địa điểm văn hóa để đón ánh nắng đẹp ngay trong ngày đầu năm. Thư thái là cảm giác chung của nhiều người khi tạm gác lại những lo toan, tất bật để cầm tay nhau đi dạo và chụp cùng nhau những bức ảnh, khoảnh khắc của năm 2021.

Hi vọng ngày đầu năm 2021
Bảo tàng Văn hóa các dân tộc Việt Nam là điểm đến của nhiều gia đình, nhóm bạn trẻ.

Anh Hoàng Ngọc Sơn, Phường Phan Đình Phùng, thành phố Thái Nguyên chia sẻ: “Hôm nay trời rất đẹp. Trong ngày mùng 1 Tết dương lịch, mọi người đi lại rất hân hoan, vui vẻ. Em có niềm tin là năm mới sẽ có nhiều điều tốt đẹp”.

Ngay trong ngày đầu năm mới dương lịch 2021, nhiều đơn vị, vẫn hoạt động bình thường. Tại VNPT Thái Nguyên vẫn có nhân viên giao dịch phục vụ khách hàng, lực lượng trực hạ tầng viễn thông cũng thường trực 50% quân số. Năm qua là năm Viễn thông Thái Nguyên tích cực chuẩn bị mọi điều kiện để đảm bảo đồng hành với tỉnh Thái Nguyên trong quá trình chuyển đổi số trong thời gian sắp tới.

Hi vọng ngày đầu năm 2021
Viễn thông Thái Nguyên là một trong những đơn vị luôn có quân số trực hơn 50% trong những dịp lễ, tết.

Chị Nguyễn Thị Thu Hường, Trung tâm Dịch vụ điều hành thông tin Viễn thông Thái Nguyên cho biết: “Trong những ngày nghỉ lễ như này thì nhu cầu sử dụng dịch vụ viễn thông, internet của khách hàng tăng vọt. Vì tất cả đều có nhu cầu gửi tin nhắn hay gọi để chúc mừng, chúc nhau những điều tốt đẹp nhất trong năm mới. Với Viễn thông Thái Nguyên thì không bao giờ để vượt quá lưu lượng, đảm bảo liên lạc của khách hàng luôn được thông suốt”.

Do thời tiết giá rét, người dân phố Thái Nguyên cũng vui chơi, giải trí trong các quán cà phê, sum họp với gia đình hoặc đi mua sắm tại cửa hàng, siêu thị. Không khí tràn đầy lạc quan đã hứa hẹn một năm mới thành công sẽ đến với Thái Nguyên trong năm 2021./.