Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh dự Lễ Khai giảng Trường THPT Chu Văn An
Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Trịnh Việt Hùng đánh hồi trống khai giảng năm học mới.

Năm học 2023-2024, Trường THPT Chu Văn An có 7 cán bộ, giáo viên, nhân viên và 24 lớp học với gần 1.100 học sinh. Để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học, trường sẽ tập trung xây dựng nền nếp, nâng cao chất lượng giáo dục tập thể, đảm bảo môi trường học đường an toàn, thân thiện, tích cực; triển khai tốt Đề án Nâng cao chất lượng dạy và học Ngoại ngữ. Hoàn thiện các tiêu chí của trường điển hình về chuyển đổi số; tiếp tục khẳng định là một trong những đơn vị giáo dục mũi nhọn của tỉnh.

Cô giáo Nguyễn Thị Việt Hà, Hiệu trưởng Trường THPT Chu Văn An, TP Thái Nguyên cho hay: "Trong năm học mới, chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng đội ngũ, tập trung vào các bộ môn thế mạnh mũi nhọn của nhà trường, đặc biệt là môn Tiếng Anh. Chúng tôi không chỉ sử dụng các giáo viên dạy Tiếng Anh mà còn tạo điều kiện cho các đồng chí dạy các bộ môn khoa học khác có điều kiện đi học Tiếng Anh để các em học sinh có thể học các môn Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học bằng Tiếng Anh".

Tại buổi lễ, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã đánh hồi trống khai giảng năm học mới. Trong giờ phút trang trọng, đồng chí lãnh đạo tỉnh và các thầy cô mong muốn các em tiếp tục học tập tốt để góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Cũng tại lễ khai giảng, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện các đơn vị, doanh nghiệp đã trao tặng nhiều phần quà cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023./.