Đa dạng thị trường quà tặng 14/2
Ngày Valentine khách hàng tìm mua nhiều các sản phẩm handmade

Trước xu hướng của khách hàng thiên về các sản phẩm handmade, chị Nguyễn Thị Lâm Oanh đã chuẩn bị các set quà tặng bằng hoa tươi và bánh kem trong ngày lễ tình nhân 14-2. Những giỏ quà được trang trí theo nhu cầu khách hàng nên thường được rất nhiều người hài lòng lựa chọn.

Chị Nguyễn Thị Lâm Oanh, phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên chia sẻ: "Mình tạo ra những kiểu dáng nhỏ nhắn và có những dòng chữ chia sẻ yêu thương đầy tình cảm. Về nguyên liệu là các nguyên liệu đảm bảo, bánh kem thường sẽ thể hiện cho sự ngọt ngào, hoa hồng thể hiện cho tình yêu... mình kết hợp hai cái đó vào để làm một món quà cho các bạn trẻ".

Chị Đinh Thị Tường Vy, ở xã Huống Thượng, TP Thái Nguyên chia sẻ: "Mình lựa chọn sản phẩm handmade này thì yên tâm hơn, phù hợp hơn và cũng khá là thực tế, cũng đủ để bày tỏ tâm ý của mình với đối phương".

Đa dạng thị trường quà tặng 14/2
Dọc các tuyến đường tại TP Thái Nguyên, hoa tươi, hoa sáp, socola với nhiều mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Hoa tươi và socola - biểu tượng cho sự ngọt ngào trong tình yêu là món quà không thể thiếu trong ngày Lễ Tình nhân 14/2. Theo ghi nhận, dọc các tuyến đường tại TP Thái Nguyên, các mặt hàng qùa tặng như socola, gấu bông, hoa tươi... dành riêng cho ngày Valentine đã được bày bán bắt mắt với đủ các thể loại, màu sắc. Năm nay, bên cạnh hoa tươi, các cửa hàng, đơn vị kinh doanh cũng đã đưa về nhiều loại hoa sáp, kèm socola với nhiều mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Chị Nguyễn Thị Kim Thoa, phường Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên cho biết: "Mình đã chuẩn bị rất nhiều mẫu mã đa dạng, từ các sản phẩm bình dân đến hàng VIP mình đều có để phù hợp với túi tiền của các bạn. Hàng socola thì lấy hàng công ty liên doanh với Bỉ; bó hoa tươi thì có xu hướng có dao động là từ 250.000 đồng cho đến 3 triệu cũng có. Bây giờ các bạn trẻ chủ yếu là dùng hoa sáp nhiều, bởi vì hoa sáp chơi được lâu nên các bạn trẻ thích dùng hoa sáp hơn".

Một mùa Valentine nữa lại về, hy vọng những món quà sẽ là cầu nối giúp những người đang yêu càng gắn bó đậm sâu./.