Chủ tịch UBND tỉnh thăm, động viên các đơn vị sản xuất, kinh doanh
Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà, động viên lãnh đạo, người lao động Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên.

Đoàn công tác đã đến thăm và động viên lãnh đạo, người lao động Công ty TNHH Dongwha Việt Nam, tại Khu công nghiệp Sông Công II, Công ty TNHH Phát triển năng lượng Trina Solar, Khu công nghiệp Yên Bình và Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên SEVT. Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo các công ty đã bày tỏ sự cảm động với sự quan tâm, động viên kịp thời của lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên; đồng thời thông tin nhanh về kết quả sản xuất, kinh doanh năm 2023 và đề xuất một số kiến nghị với các cấp, các ngành của tỉnh.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã chúc mừng năm mới tới đội ngũ lãnh đạo và người lao động của các đơn vị; đồng thời, có những chỉ đạo cụ thể để giải quyết các đề xuất, kiến nghị. Đồng chí cũng khẳng định tỉnh Thái Nguyên sẽ tạo mọi điều kiện để các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thuận lợi cũng như tiếp tục mở rộng đầu tư thành công tại Thái Nguyên./.