xe porsche tong lien tiep 4 xe may tren duong pho hai phong

Mảnh vỡ xe máy, dép... của nạn nhân văng tung tóe trên đường (ảnh CTV)

Theo cơ quan chức năng quận Ngô Quyền (Hải Phòng), vào thời điểm trên, xe ô tô hiệu Porsche Cayenne mang BKS 16N-6999 đang lưu thông trên đường bất ngờ gây tai nạn liên hoàn cho 4 xe máy cũng đang lưu thông. Vụ va chạm liên hoàn làm 2 người bị thương nặng.

Sau khi gây tai nạn, lái xe ô tô đã rời khỏi hiện trường nên chưa xác định được danh tính. Chiếc xe gây tai nạn được xác định là loại xe thể thao hạng sang Porsche Cayenne.

xe porsche tong lien tiep 4 xe may tren duong pho hai phong

Chiếc xe ô tô khi dừng lại vẫn cuốn nguyên một chiếc xe máy trong gầm xe (ảnh CTV)

Theo một số người dân bán hàng bên đường, chiếc xe ô tô này chạy với tốc độ khá nhanh và bất ngờ húc liên tiếp vào nhiều xe máy cũng đang lưu thông trên đường.

Một số người sống gần hiện trường kể lại, họ đang ở trong nhà bỗng nghe nhiều tiếng động lớn, tiếng người kêu la, vội chạy ra thì chứng kiến cảnh tượng một số người bị thương đang nằm trên mặt đường, xe máy đổ la liệt, mảnh nhựa vỡ của xe máy cùng giày dép của nạn nhân văng tung tóe trên mặt đường.

Chiếc ô tô khi dừng lại còn cuốn theo nguyên một chiếc xe máy nằm trong gầm.

xe porsche tong lien tiep 4 xe may tren duong pho hai phong

Xe máy đổ la liệt trên đường (ảnh CTV)

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng quận Ngô Quyền đã có mặt tại hiện trường, tổ chức đưa những người bị thương đi cấp cứu tại bệnh viện, phong tỏa hiện trường để phục vụ công tác điều tra và điều tiết giao thông.

Nguyên nhân tai nạn đang được làm rõ.