Quan tâm, động viên các lực lượng làm nhiệm vụ dịp Tết
Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự tỉnh, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết Bộ Tư lệnh Quân khu 1.

* Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự tỉnh, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết Bộ Tư lệnh Quân khu 1 và Trại giam Phú Sơn 4 (Bộ Công an).

* Đoàn do đồng chí Phạm Hoàng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đến thăm, động viên, chúc Tết Công an tỉnh, Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên, phường Trưng Vương, phường Túc Duyên (T.P Thái Nguyên).

* Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Đỗ Đức Công, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết các cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và Bệnh viện A Thái Nguyên.

Tại các nơi đến thăm, ghi nhận những kết quả thực hiện nhiệm vụ của các đơn vị đạt được trong năm qua; lãnh đạo tỉnh đề nghị các đơn vị tiếp tục nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm mới 2024. Đặc biệt với nhiệm vụ ứng trực trong dịp Tết Nguyên đán, đối với lực lượng vũ trang cần chú trọng thực hiện nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống; đối với lực lượng y tế, tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, bố trí lực lượng túc trực chăm lo tốt cho những bệnh nhân phải ở lại điều trị trong dịp Tết, chủ động các điều kiện cần thiết để cấp cứu và điều trị cho bệnh nhân. Các đồng chí lãnh đạo tỉnh cũng gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ, các y, bác sĩ, người lao động đón năm mới Giáp Thìn 2024 đầm ấm, bình an, hạnh phúc.

Cũng trong dịp này, nhiều tổ chức, cơ quan, đơn vị cũng đã tổ chức các đoàn đến chúc Tết, động viên tại các đơn vị thực hiện nhiệm vụ trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn./.