lo them tinh nang cua 2 bom tan galaxy s8 va lg g6

Hình ảnh được cho là Galaxy S8.

Hình ảnh của 2 “bom tấn” chuẩn bị ra mắt của Samsung và LG đều được bảo vệ bởi vỏ đựng nên toàn bộ thiết kế của máy vẫn là điều bi ẩn. Tuy nhiên, hình ảnh đã hé lộ đôi chút về thiết kế, đặc biệt là một số tính năng quan trọng.

Đối với Galaxy S8, phần cảm biến quét vân tay được Samsung thiết kế đặt lên ngay bên phải của camera mặt sau máy. Tuy vậy, nhiều người cho rằng thiết kế này không hợp lý và không tin đây là thông tin chính xác. Mặc dù một hình ảnh rò rỉ về Galaxy S8 của blogger này xuất hiện hồi tháng trước cũng cho thấy cảm biến vân tay được đặt ở vị trí tương tự.

Trước đó trang PhoneArena đã đăng tải một số hình ảnh chụp vỏ đựng của Galaxy S8 cũng cho thấy phần cảm biến vân tay được thiết kế ở phần bên cạnh camera sau của máy.

Hình ảnh mới nhất của @evleaks cho thấy Galaxy S8 chỉ có một camera sau thay vì camera kép như các tin đồn gần đây.

Trong khi đó, các hình ảnh gần đây xuất hiện trên Weibo cho thấy Galaxy S8 có màn hình 5,7 inch và Galaxy S8 Plus 6,2 inch. Cả hai phiên bản đều sử dụng màn hình Super AMOLED với độ phân giải 1440x2560.

lo them tinh nang cua 2 bom tan galaxy s8 va lg g6

Hình ảnh được cho là LG G6.

Đối với chiếc điện thoại đang rất được chờ đợi của LG là G6, blogger nổi tiếng này tiết lộ hình ảnh của sản phẩm tương tự với các hình ảnh xuất hiện trước đó, đặc biệt là mặt sau của máy. Theo đó, smartphone này sẽ có một đèn flash được thiết kế nằm giữa cụm 2 camera sau của máy. Phía dưới đèn flash có cảm biến quét vân tay. Thiết kế mặt sau của LG G6 được làm từ kim loại bóng.

Hai smartphone “bom tấn” chuẩn bị ra mắt trong tháng 2 và tháng 3 tới đều có thiết kế viền màn hình mỏng, kể cả phần bezel phía trên và dưới màn hình. LG G6 sẽ ra mắt vào ngày 26/2 tại Triển lãm di động thế giới MWC tổ chức ở Barcelona và sẽ bán ra thị trường từ ngày 7/4. Trong khi đó, theo các thông tin rò rỉ gần đây, Galaxy S8 sẽ được trình làng muộn hơn vào ngày 29/3 tới trong một sự kiện riêng của Samsung tổ chức ở New York, Mỹ.