Thăm, chúc tết Bộ CHQS tỉnh, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang tỉnh trong năm 2021, là năm thứ 4 liên tục Bộ CHQS tỉnh được nhận Cờ thi đua của Bộ Quốc phòng. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh khẳng định, trong khó khăn, gian khổ, hình ảnh người lính “Bộ đội Cụ Hồ” xung kích đi đầu trên mọi mặt trận; giúp dân trong thiên tai, tìm kiếm cứu nạn đã để lại những ấn tượng và tình cảm sâu đậm trong lòng nhân dân. Đồng thời, Bộ CHQS tỉnh cũng là lực lượng nòng cốt trong phòng chống dịch COVID-19, tổ chức quản lý, điều hành các khu vực cách ly tập trung trên địa bàn tỉnh; cùng với các cấp, các ngành kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh, tạo điều kiện để tỉnh phát triển toàn diện trên tất cả lĩnh vực.

Nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Nhâm Dần 2022, đồng chí cũng đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang tỉnh cùng gia đình, bước sang năm mới, cán bộ, chiến sĩ Bộ CHQS tỉnh sẽ tiếp tục phát huy truyền thống quê hương, xây dựng lực lượng vũ trang tỉnh ngày càng vững mạnh.

Lãnh đạo tỉnh thăm, động viên các đơn vị trực tết

Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Phạm Văn Thọ, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết và tặng quà Viettel Thái Nguyên. Đoàn đã nghe báo cáo nhanh về kết quả hoạt động trong năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm thực hiện nhiệm vụ trong năm 2022 và kế hoạch thực hiện trực, phục vụ Tết Nguyên đán. Gửi lời chúc mừng năm mới đến tập thể cán bộ, công nhân, người lao động của đơn vị, đồng chí Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy đã ghi nhận, biểu dương những kết quả đã đạt được của đơn vị trong năm 2021, qua đó đã góp phần tích cực vào việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị tại địa phương. Đồng thời đề nghị, đơn vị tiếp tục khắc phục khó khăn, thực hiện tốt công tác trực và phục vụ tết, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo tỉnh thăm, động viên các đơn vị trực tết

Đồng chí Phạm Thái Hanh, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh đã đến thăm, chúc tết cán bộ, phóng viên, biên tập viên, người lao động của Báo Thái Nguyên nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Trong năm 2021, Báo Thái Nguyên đã truyền tải thông tin một cách nhanh chóng, kịp thời đến đông đảo người dân.

Nhân dịp Xuân mới Nhâm Dần đồng chí Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh chúc tập thể Toà soạn Báo Thái Nguyên tiếp tục đoàn kết, phát huy sức mạnh tập thể, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ để chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Báo; chúc các cán bộ, phóng viên, biên tập viên, người lao động của Báo Thái Nguyên vui xuân, đón tết đầm ấm, an toàn.

Đoàn công tác của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên đã đến thăm, tặng quà các đơn vị trực Tết, gồm: Điện lực Phú Bình, Điện lực Thành phố Thái Nguyên thuộc Công ty Điện lực Thái Nguyên; Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Thái Nguyên và Đài Phát thanh - Truyền hình Thái Nguyên.

Đoàn đã thăm hỏi, ghi nhận tinh thần nỗ lực vượt qua khó khăn, thực hiện tốt nhiệm vụ, quan tâm công tác xây dựng Đảng và chủ động, linh hoạt trong phòng, chống dịch COVID-19. Đồng thời, nhân dịp chuẩn bị đón năm mới đoàn công tác chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân và người lao động của các đơn vị nhân dịp tết đến xuân về; mong muốn các đơn vị tiếp tục đoàn kết, gắn bó để thực hiện nhiệm vụ trong dịp tết và trong thời gian tới.

Lãnh đạo tỉnh thăm, động viên các đơn vị trực tết

Huyện Đại Từ đã thành lập 5 đoàn lãnh đạo đi thăm, chúc mừng các đơn vị làm nhiệm vụ trực Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo huyện đã thăm hỏi, động viên và gửi đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang huyện lời chúc mừng năm mới nhiều sức khỏe, niềm vui, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời, bày tỏ niềm tin và hy vọng năm 2022, các cơ quan, đơn vị tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, không ngừng nêu cao tinh thần đoàn kết, bám sát nhiệm vụ chính trị, thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện đã đề ra.