Kinh doanh thực phẩm “bẩn” và vấn đề công tác quản lý
Thực phẩm “ bẩn” lâu nay đang là vấn nạn nhức nhối được dư luận xã hội quan tâm. Từ các cửa hàng, các chợ đầu mối, bằng cách này hay cách khác thực phẩm bẩn vẫn len lỏi vào bữa ăn hàng ngày của mỗi gia đình gây nên nhiều hệ lụy cho sức khỏe con người. Mới đây vụ việc cơ quan QLTT tỉnh Thái Nguyên phát hiện hơn 2,9 tấn thịt động vật không rõ nguồn gốc xuất xứ được cất trữ lâu ngày bốc mùi ôi thối tại một trong những chợ đầu mối nằm giữa trung tâm thành phố Thái Nguyên thêm một lần nữa đặt ra nhiều vấn đề về công tác quản lý của những đơn vị có liên quan.