Giới truyền thông đã phản ứng rất mạnh trước việc đầu tư để bọc nhung một chiếc xe, họ cho rằng trừ một số kẻ mất trí tại London vừa mới sở hữu chiếc siêu xe mới làm vậy, còn chẳng có ai chịu chi cả đống tiền để bọc nhung cao cấp cho một chiếc xe cả.

austin mahone gay chu y khi boc nhung cho sieu xe bmw i8
BMW i8 được bọc nhung của Austin Mahone.

Những tưởng rằng ý tưởng này đã trôi vào dĩ vãng, cho đến khi có người thực hiện nó, đó chính là Austin Mahone - là một ca sĩ kiêm nghệ sĩ sáng tác nhạc pop người Mỹ. Anh đã phủ nhung cho chiếc BMW i8 của mình theo phong cách của một chiếc quần hippie.

Kể từ lần cuối ý tưởng bọc nhung được thực hiện, chất liệu này đã được cải tiến sao cho mỏng và dễ uốn cong hơn, đến cả những hình dáng phức tạp cũng không làm khó được công nghệ độ xe này.

austin mahone gay chu y khi boc nhung cho sieu xe bmw i8
Quá trình bọc nhung cho BMW i8 được thực hiện tại Metro Wrapz.

Chiếc xe được độ tại Metro Wrapz - một cửa hàng ô tô ở Miami chuyên thực hiện "nâng cấp" các mẫu xe theo sở thích của khách hàng. Trước đó, mẫu xe BMW i8 của Austin Mahone đã được Metro Wrapz lột bỏ lớp bọc cũ màu gỉ sét. Ngoài ra, Austin Mahone còn độ lại la-zăng của xe bằng một bộ vành mới được chế tạo bằng hợp kim màu đồng sáng bóng rất nổi bật.

Nhiều người có thể muốn chỉ trích những ý tưởng "độc" của các nghệ sĩ, nhưng ít ra

hãy dành sự tôn trọng cho họ, những người luôn được chú ý bởi những xu hướng mới nhất trong việc độ xe. Chẳng hạn như: Justin Bieber, cậu là người đầu tiên ở Mỹ lái chiếc Ferrari 458 độ Liberty Walk, hay Will.I.Am sở hữu chiếc Tesla model S - chiếc xe được độ nhiều nhất trên thế giới./.