Lãnh đạo tỉnh dự Gặp mặt cán bộ, hội viên CLB hưu trí huyện Định Hóa
Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt cán bộ, hội viên Câu lạc bộ hưu trí huyện Định Hoá nhân dịp đầu Xuân Giáp Thìn 2024

Câu lạc bộ hưu trí huyện Định Hóa hiện có gần 150 hội viên, những năm qua, các cán bộ hưu trí trên địa bàn huyện luôn phát huy tốt vai trò trách nhiệm của người cán bộ, đảng viên, gương mẫu chấp hành và tích cực tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã thông tin những vấn đề chung về tình hình quốc tế, trong nước và kết quả phát triển kinh tế - xã hội, công tác xây dựng Đảng của tỉnh trong năm 2023. Theo đó, kết thúc năm 2023 tỉnh Thái Nguyên đã đạt được kết quả tích cực trong phát triển kinh tế - xã hội, nhất là năm đầu tiên Thái Nguyên thu ngân sách nhà nước đạt 20.196 tỷ đồng. Đây cũng là số thu cao nhất từ trước đến nay, đưa Thái Nguyên lọt tốp 18 tỉnh tự cân đối thu chi và có phần kết dư đóng góp cho ngân sách Trung ương.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cũng ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp tích cực của các cán bộ hưu trí đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và của tỉnh, đặc biệt trong việc góp phần đưa huyện Định Hóa hoàn thành về đích Nông thôn mới vào năm 2023; đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy những kinh nghiệm, kiến thức trên mọi lĩnh vực đã công tác, tham gia đóng góp sức lực, trí tuệ để chung tay xây dựng quê hương ngày một phát triển.

Qua trao đổi thông tin, cán bộ hưu trí tham dự rất phấn khởi trước những kết quả mà đất nước và tỉnh đã đạt được trong năm 2023 và thể hiện sự tin tưởng vào sự lãnh đạo của Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy trong phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm QP-AN trong năm 2024 và thời gian tới./.