17:00 | 20/09/2022 In bài biết
Để có những ấm trà “đượm vị, ngát hương sen” đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ của người làm trà qua các công đoạn chế biến. Chị Hoàng Thị Tân, Giám đốc Hợp tác xã Tâm Trà Thái (Tân Cương, TP Thái Nguyên) chia sẻ: “Để chế biến ra sản phẩm trà ướp sen phải qua các công đoạn tỉ mỉ: lựa chọn hoa sen, ủ chè và đóng gói thành phẩm”.
Trà để ướp hương sen tươi là trà đinh hảo hạng được lựa chọn kỹ lưỡng để đảm bảo vị đượm |
|
Thainguyentv.vn
BẢN QUYỀN © 2008 - 2016 BỞI ĐÀI PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH TỈNH THÁI NGUYÊN.
Giám đốc - Tổng Biên tập - Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vũ Anh
Giấy phép hoạt động số: 24/GP - TTĐT, do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 01/04/2015
Giấy phép sửa đổi bổ sung số: 198/GPSĐBS - TTĐT, ngày 11/11/2016 của Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử
Địa chỉ: Số 226 Đường Bến Oánh - Phường Trưng Vương - TP.Thái Nguyên
Điện thoại: (02083) 855.439 * FAX: (02083) 655.724.
Email: daiptth@thainguyen.gov.vn; baodientutntv@thainguyen.gov.vn
Website: https://thainguyentv.vn/
Đường dẫn bài viết: https://thainguyentv.vn/doc-dao-nghe-thuat-uop-tra-sen-soi-thai-nguyen-91933.html