Khai trương Trung tâm Thương mại và siêu thị GO! Thái Nguyên - đã psts 29.4
Các đại biểu cắt băng khánh thành Trung tâm Thương mại và Đại siêu thị GO! Thái Nguyên.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Tập đoàn Central Retail đã cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của cấp ủy, chính quyền các cấp cùng các sở, ngành, địa phương của tỉnh đã hỗ trợ đơn vị triển khai hoàn thành Dự án Trung tâm thương mại GO! Thái Nguyên tại phường Tân Lập, TP Thái Nguyên. Đây là Dự án lớn và hiện đại nhất của Tập đoàn tại Việt Nam. Với tổng diện tích 36.000m², tổng mức đầu tư 540 tỷ đồng, được khởi công xây dựng từ tháng 4/2020. GO! Thái Nguyên dự kiến sẽ thu hút khoảng 300 nhà đầu tư liên kết kinh doanh trên nhiều lĩnh vực, góp phần phục vụ và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao thiện chí đầu tư và những thuận lợi trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh khi Trung tâm Thương mại và siêu thị GO! Thái Nguyên chính thức đi vào hoạt động. Đồng thời khẳng định: tỉnh Thái Nguyên luôn chào đón các nhà đầu tư, đặc biệt là nhà đầu tư tiềm năng trên nhiều lĩnh vực, trong đó, chú trọng thu hút đầu tư đối với lĩnh vực thương mại – dịch vụ - 1 trong những lĩnh vực mà Thái Nguyên còn nhiều dư địa phát triển. Đồng chí hi vọng, thời gian tới, Tập đoàn Central Retail sẽ tiếp tục mở rộng đầu tư các dự án tại Thái Nguyên.

Nhân dịp này, tỉnh Thái Nguyên đã tặng Bằng khen cho Tập đoàn Central Retail và Công Ty Cổ phần Đầu tư Thái Phú An vì đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh thời gian qua. Cũng tại lễ khai trương, Tập đoàn Central Retail đã trao hỗ trợ trang bị máy vi tính cho 3 trường tiểu học trên địa bàn TP Thái Nguyên với tổng kinh phí 1,2 tỷ đồng.

Sau khi cắt băng khánh thành, chính thức đưa vào hoạt động Trung tâm Thương mại và Đại siêu thị GO! Thái Nguyên, các đại biểu đã thăm quan các gian hàng với điểm nhấn là Khu vực sản phẩm OCOP đặc trưng của các địa phương, các loại hình xe GO Food lần đầu tiên có mặt tại Thái Nguyên, Khu vực nhà hàng - ẩm thực./.