Tổng duyệt Chương trình Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020   2025
Một trong những tiết mục văn nghệ được trình diễn tại phiên Khai mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX. Ảnh: Hoàng Anh

Đại hội Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025 sẽ diễn ra từ ngày 11-13/10/2020 tại Trung tâm Văn hóa tỉnh. Xác định đây là sự kiện chính trị trọng đại của tỉnh, các Tiểu ban phục vụ đại hội, bộ phận giúp việc và các cơ quan, đơn vị liên quan luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, triển khai các bước chuẩn bị chu đáo, đúng quy trình theo văn bản hướng dẫn của Trung ương.

Tại buổi tổng duyệt, sau khi rà soát công tác trang trí khánh tiết; theo dõi chương trình nghệ thuật, chương trình Đoàn đại biểu đại diện các tầng lớp nhân dân, các dân tộc, tôn giáo chào mừng Đại hội và các nội dung của phiên khai mạc, các đại biểu đã đóng góp nhiều ý kiến quan trọng nhằm hoàn thiện công tác chuẩn bị Đại hội.

Phát biểu kết luận buổi tổng duyệt, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đánh giá cao công tác chuẩn bị của các Tiểu ban phục vụ đại hội và các đơn vị liên quan. Đồng chí nhấn mạnh: Thời gian từ nay đến đại hội còn rất ngắn, công việc nhiều, do vậy, các đơn vị được phân công phục vụ đại hội cần rà soát lại toàn bộ các nhiệm vụ, công việc được giao; tiếp thu ý kiến đóng góp của các đại biểu tại buổi tổng duyệt, chuẩn bị kỹ kịch bản của Đoàn Chủ tịch, Đoàn Thư ký Đại hội. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu các Tiểu ban và đơn vị liên quan tập trung hoàn tất các nội dung để bảo đảm đại hội diễn ra trang trọng, nghiêm túc, an toàn, tiết kiệm…

Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã đến kiểm tra Trung tâm Báo chí phục vụ đại hội. Đây là khu vực được bố trí riêng, với hạ tầng thiết bị và kỹ thuật đồng bộ nhằm cung cấp thông tin và đảm bảo các điều kiện cần thiết cho các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương tác nghiệp, đưa tin tại đại hội./.